Chuyên mục chính

Hoạt động qua ảnh
Ảnh sơ kết học kỳ10 Ảnh sơ kết học kỳ9 Ảnh sơ kết học kỳ8 Ảnh sơ kết học kỳ7 Ảnh sơ kết học kỳ6 Ảnh sơ kết học kỳ5 Ảnh sơ kết học kỳ4 Ảnh sơ kết học kỳ3 Ảnh sơ kết học kỳ2 Ảnh sơ kết học kỳ1

Thứ sáu, 05/04/2024 - 20:56

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA KHOA NGÂN HÀNG & BẢO HIỂM VÀ TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI BẢO HIỂM HÀ NỘI SÔI NỔI, GẮN KẾT
Vào sáng ngày 04/04/2024 tại HT D201 - 69 Đức Thắng, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm kết hợp cùng Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình giao lưu giữa hai đơn vị. Buổi giao lưu được hình thành từ mong muốn gắn kết, tạo môi trường học hỏi cho sinh viên và mở ra sự hợp tác mới giữa hai đơn vị

( Chương trình giao lưu giữa Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm và Tổng Công ty Tái Bảo hiểm Hà Nội )

Về phía Học viện, buổi giao lưu vinh hạnh được đón tiếp PGS. TS Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện; PGS. TS Ngô Thanh Hoàng - Trưởng Ban Quản lí Khoa học; PGS. TS Hà Minh Sơn - Phó Trưởng Ban Công tác chính trị và sinh viên; TS Phạm Minh Việt - Phó Trưởng Ban Quản lý Đào tạo; ThS Nguyễn Thành Giang - Phó Trưởng Ban Khảo thí và quản lý chất lượng; ThS Nguyễn Việt Tiến - Giám đốc Thư viện.

Về phía Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm có sự hiện diện của NGƯT. PGS. TS Đoàn Minh Phụng - Bí thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Ngân Hàng & Bảo hiểm; PGS. TS Hoàng Mạnh Cừ - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm; cùng các giảng viên, sinh viên trong khoa.

Về phía Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội, thầy và trò khoa Ngân hàng & Bảo hiểm vinh dự được đón Ông Nguyễn Anh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty; Bà Hoàng Tú Oanh - Trưởng ban  Kinh doanh; Bà Nguyễn Minh Tâm - Trưởng ban Tổng hợp - Đầu tư,  Bà  Mai Thuỳ Chi - Bí thư Đoàn Thanh niên.

( Các Đại biểu tham dự chương trình)

Mở đầu chương trình, NGƯT. PGS. TS. Đoàn Minh Phụng - Bí thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Ngân Hàng & Bảo hiểm đại diện cho Ban chủ nhiệm Khoa giới thiệu về Khoa Ngân Hàng & Bảo hiểm tới Công ty HaNoi Re. Khoa Ngân hàng Bảo hiểm được thành lập năm 2002, bao gồm 3 bộ môn gắn với 03 chuyên ngành: Bộ môn Bảo hiểm, Bộ môn Nghiệp vụ ngân hàng, Bộ môn Đầu tư tài chính. Hiện nay, khoa Ngân hàng Bảo hiểm là khoa có quy mô đào tạo lớn thứ 3 của học viện, với số sinh viên hàng năm khoảng 1.300 sinh viên.

( NGƯT. PGS. TS. Đoàn Minh Phụng thay mặt giới thiệu về Khoa )

Thị trường bảo hiểm Việt Nam trong những năm gần đây đã phát triển rất mạnh về quy mô và chất lượng. Sự phát triển đó không thể thiếu vai trò của các công ty tái bảo hiểm. Hanoi Re (trước đây được biết đến với tên gọi PVI Re) được thành lập từ năm 2011, là một trong 2 công ty tái bảo hiểm chuyên nghiệp của Việt Nam. Là công ty tái bảo hiểm có tuổi đời trẻ hơn nhưng Hanoi Re đã khẳng định được vị thế trên thị trường bảo hiểm. Tiếp nối chương trình, thầy cô và sinh viên Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm được xem clip giới thiệu về Công Ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội và được Ông Nguyễn Anh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội chia sẻ về mục tiêu hoạt động và phương hướng tuyển dụng của Công ty trong những năm sắp tới.

( Ông Nguyễn Anh Hùng - Phó Giám đốc Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội chia sẻ về mục tiêu hoạt động của và phương hướng tuyển dụng của Công ty)

Trong buổi giao lưu, Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội đã gửi tặng thư viện của Học viện Tài chính và khoa Ngân hàng & Bảo hiểm cuốn sách “Reinsurance Matters” - Một cuốn sách về tái bảo hiểm cơ bản, rất hữu ích với sinh viên của các trường đại học khối kinh tế, đặc biệt là với sinh viên chuyên ngành bảo hiểm do Hanoi Re biên soạn.

( Đại diện Hanoi Re tặng sách cho Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm và Học viện )

Cũng nhân dịp này, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm cũng gửi tặng Công ty cuốn sách “Hướng dẫn thực hành các nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ” do các thầy cô bộ môn Bảo hiểm và các cựu sinh viên chuyên ngành Tài chính Bảo hiểm đang làm việc tại các doanh nghiệp bảo hiểm  biên soạn.

( Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm tặng sách cho  Hanoi Re )

Tiếp theo chương trình, ThS Nguyễn Việt Tiến - Giám đốc Thư viện phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội đã tặng sách cho thư viện, góp phần làm phong phú nguồn sách của thư viện Học viện, và thay mặt thư viện Học viện gửi lời mời Hanoi Re đến dự ngày hội sách vào cuối tháng 4/2024 do Thư viện tổ chức.

( ThS Nguyễn Việt Tiến phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Hanoi Re )

Phần cuối chương trình, PGS. TS Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện thay mặt Học viện, thầy và trò Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty CP Tái Bảo hiểm Hà Nội, và mong muốn hai đơn vị sẽ mở ra nhiều sự hợp tác mới.

( PGS. TS Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện phát biểu )

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Trang 1/3
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Ảnh hoạt động  |  Liên hệ  |  Trang chủ HVTC
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM