Thứ hai, 06/03/2017 - 10:38

AOF NEWS 30 - Tự hào Học viện Tài chính đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học

Một trong 14/32 trường được công nhận, Học viện Tài chính đã nỗ lực như thế nào để đạt được danh hiệu này? Hãy theo chân phóng viên của AOF NEWS đi tìm hiểu câu truyện này, và câu trả lời sẽ có trong Phóng sự tiêu điểm tuần này.

Số 30 - AOF NEWS dành tặng cả Góc thư giãn cho mọi người phụ nữ trên thế giới với phóng sự: "Con gái liệu đã hiểu rõ bản thân mình?"
Đó cũng chính là món quà nhân ngày 8 - 3 cho các khán thính giả của AOF NEWS với lời chúc: "Là con gái, dù là ai, dù có thế nào, hãy tự tin vào chính bản thân mình và dũng cảm theo đuổi những đam mê."

Tuần lễ Quốc tế phụ nữ, Học viện Tài chính vô cùng sôi động với hàng loạt lễ kỷ niệm, sự kiện lớn nhỏ. Đừng bỏ qua Điểm tin và Tuần tới có gì để khỏi bỏ lỡ những tin tức quan trọng!

Ban Phát thanh - Học viện Tài chính