Thứ năm, 08/06/2017 - 13:54

AOF_NEWS 40 – Bản tin sinh viên Tài chính số 40

Nguyên lý kế toán - môn học được cho là khó nhằn và có thể coi là nỗi ám ảnh kinh hoàng của sinh viên Tài chính. Một mùa thi lại về, bạn đã chuẩn bị được gì để sẵn sàng chiến đấu với nó? Bạn đã nắm rõ phương pháp ôn thi? Bạn đã hiểu rõ cách học? Bạn đã biết cách ĐĂNG NHẬP VÀO GÓC HỌC TẬP để có cơ hội trao đổi hay được các thầy cô giải đáp mọi thắc mắc về môn học? Tất cả sẽ đc giải đáp ngay trong phóng sự tiêu điểm của số 40.

Trong tuần qua cũng có hàng loạt các sự kiện nổi bật: Chung kết MC Race 2017, Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên với và đối tượng kết nạp Đảng, Đợt 1 thu hồ sơ xét tuyển thẳng, Chuỗi chương trình "vui tết thiếu nhi 1/6" của đội SVTN Vì trẻ thơ,...

Cũng trong tuần sát ngày thi này, hãy cùng góc thư dãn tìm hiểu "những kiểu thí sinh bá đạo trong phòng thi" mà rất có thể chúng ta sẽ gặp phải hoặc là một trong số đó!

Ban Phát thanh Học viện