Thứ tư, 18/04/2018 - 4:46

AOF NEWS 62 - Bản tin Sinh viên Tài chính số 62
+Công tác phát triển Đảng của Học viện Tài chính trong việc phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố tiềm năng để kết nạp, tiếp bước và đứng vào hàng ngũ của Đảng sẽ được các phóng viên của Phóng sự tiêu điểm gửi đến trong Bản tin số 62 tuần này. Cùng đón xem để có cái nhìn đầy đủ, chính xác và toàn diện nhất về vấn đề này bạn nhé!
+Tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ Tài chính - Sinh viên thanh lịch, cuộc thi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý thầy cô giáo cũng đông đảo các bạn sinh viên đã đi qua chặng đường "Tài năng". Nhìn lại những khoảnh khắc bùng nổ đầy ấn tượng và đáng nhớ của SINH VIÊN THANH LỊCH qua Góc thư giãn ngay bây giờ.
+Cập nhật mọi thông tin nóng hổi và hữu ích trong và ngoài học viện cùng Điểm tin và Tuần tới có gì!

Ban Phát Thanh