Thứ ba, 08/05/2018 - 11:6

AOF NEWS 64 - Bản tin Sinh viên Tài chính số 64

Liên tiếp lên ngôi quán quân tại hai cuộc thi lớn Let’s go 2017 và English talent competition 2018. Tài chính đang ngày càng nỗ lực khẳng định vị  thế của mình trong việc rèn luyện và nâng cao khả năng Tiếng Anh của sinh viên. Hơn thế nữa việc cho ra mắt Bản tin sinh viên Tiếng Anh đầu tiên trên địa bàn Hà Nội đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các thầy cô và các bạn sinh viên. Và để biết thêm chi tiết, xin mời các bạn cùng dõi theo qua chuyên mục Phóng sự tiêu điểm.

Ẩm thực tài chính cập nhật những món ăn mới cho ngày hè nóng nực. Cùng đến với chuyên mục GTG để thấy một thiên đường ăn uống thu nhỏ tại Tài chính cùng nhiều món ăn không thể bỏ lỡ trong ngày hè này.

Hàng loạt hoạt động nổi bật đã được chúng tôi nhanh chóng cập nhật qua chuyên mục Điểm tin và Tuần tới có gì? Và ngay sau đây chúng ta hãy cùng theo dõi bản tin tuần này các bạn nhé.

Ban Phát thanh