Thứ tư, 16/05/2018 - 0:40

AOF NEWS 65 - Bản tin Sinh viên Tài chính số 65

- Là sự kiện quan trọng nhất trong năm của Hội sinh viên nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động của sinh viên Tài chính trong khóa VI và hướng tới các mục tiêu phương hướng nhiệm vụ khóa VII, Đại hội Hội sinh viên Học viện Tài chính đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Theo chân phóng viên của Phóng sự tiêu điểm để có cái nhìn chân thực toàn diện nhất về Đại hội bạn nhé.
 - Nắng nóng và oi bức, câu chuyện mùa hè của bạn ra sao? Còn “Câu chuyện mùa hè của tôi” ư? Bạn có muốn biết? Vậy thì còn ngại ngần chi nữa mà không theo dõi Góc thư giãn ngay bây giờ nhỉ.
- Tuần qua những tin tức nóng hổi hay những hoạt động sôi nổi nào diễn ra trong và ngoài Học viện? Đi tìm câu trả lời qua Điểm tin và Tuần tới có gì cùng AOF NEWS số này bạn nhé.

Ban Phát thanh