Thứ ba, 28/08/2018 - 14:33

AOF NEWS 71 - Bản tin Sinh viên Tài chính số 71
- Chương trình chào đón tân sinh viên CQ56 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp trong 3 ngày 24,25,26/8 vừa qua, những gian trại rực rỡ, những nụ cười tươi tắn đầy háo hức không chỉ của các tân sinh viên mà còn của bậc phụ huynh đã làm cho không khí ngày nhập học trở nên rạng rỡ hơn. Chúc các em có những trải nghiệm tuyệt đẹp trong HVTC thân yêu nhé.
- VUG 2018 đã để lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc trước những màn biểu diễn đầy hấp dẫn. Riêng với sinh viên HVTC, cảm xúc mà chỉ sv nơi đây mới có thể nhận được đó chính là tự hào và niềm vinh quang bởi sự chiến thắng đến từ CLB KIF Crew. Hãy cùng thư giãn qua tiết mục nhảy đến từ KiF Crew qua chuyên mục Góc thư giãn các bạn nhé!
- Đừng quên theo dõi Các chuyên mục: Tuần tới có gì, Điểm tin để theo dõi các hoạt động trong tuần qua cũng như trong tuần sắp tới nha.
Ban Phát thanh