Thứ tư, 10/08/2022 - 10:43

Bản tin sinh viên Tài chính - AOF NEWS SỐ 133
Hưởng ứng tinh thần kỷ niệm 59 năm xây dựng và phát triển Học viện, vào ngày 31/07/2022 vừa qua, Hội sinh viên HV đã tổ chức chúc mừng sinh nhật Học viện Tài chính. Với chất lượng đào tạo ngày một cao, tinh thần nhiệt huyết, Học viện tiếp tục nỗ lực khẳng định vai trò quan trọng và vị thế của mình trong ngành giáo dục nói riêng và trong quá trình đóng góp phát triển đất nước nói chung!

Tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam mở rộng lần thứ 6, khoá X, với sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban chấp hành, đồng chí Vũ Thị Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Học viện Tài chính được kiện toàn bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam khoá X, khẳng định tài năng và phẩm chất tốt đẹp của sinh viên Tài chính!

Không thể bỏ lỡ Góc thư giãn bản tin tuần này khi có sự xuất hiện của hàng loạt các món ăn mới quanh Học viện Tài chính, những địa điểm thu hút tín đồ ăn uống với menu đa dạng, giá ưng, cùng các chương trình khai trương hấp dẫn nhất!

ĐÓN XEM NGAY AOF NEWS SỐ 133 THÔI!

Ban Phát thanh