Thứ tư, 21/09/2022 - 10:51

Bản tin sinh viên Tài chính: AOF NEWS 138
Vừa qua, tại HT700 Học viện Tài chính, đêm chung kết Cuộc thi Giới thiệu sách 2022 đã chính thức diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động.

Với thông điệp ý nghĩa, đêm chung kết "Giới thiệu Sách HVTC năm 2022" đã chính thức khép lại thành công rực rỡ với Giải nhất thuộc về Cô Phạm Quỳnh Trang - Khoa Lý luận chính trị. Lê Anh Đức và Dương Diệu Linh đến từ Khoa Tài chính doanh nghiệp. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt của cuộc thi qua Chuyên mục Phóng sự tiêu điểm nhé!

HVTC đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2022 vào ngày 16/9 vừa qua. Nhằm phục vụ thuận lợi cho công tác nhập học, các bạn tân sinh viên K60 HVTC cần chú ý những nội dung và cột mốc thời gian nào sắp tới?

Lại một kỳ thi nữa đến, các bạn đã học, chuẩn bị bài cho kì thi sắp tới chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm ra các cách ôn thi hiệu quả qua Góc thư giãn nhé!

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA, HÃY CÙNG ĐÓN XEM BẢN TIN NGAY THÔI NÀO!

Ban Phát thanh