Thứ ba, 22/11/2022 - 15:22

Bản tin sinh viên Tài chính - AOF NEWS SỐ 144
Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, vừa qua, Học viện Tài Chính long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” vào lúc 7h30 ngày 18/11 tại HT700 HVTC.

Buổi lễ là dịp để tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn tới những người lái đò thầm lặng, bền bỉ và nhiệt huyết. Để biết rõ hơn, mời các bạn đến với chuyên mục Phóng sự tiêu điểm!

️“Hội nghị tuyên truyền về kiến thức Biển, Đảo Việt Nam năm 2022” đã diễn ra  thành công và tốt đẹp vào ngày 14/11. Với khẩu hiệu nâng cao nhận thức và hành động, hội nghị phổ biến những kiến thức về tình hình biển, đảo trong thời gian vừa qua. Thông tin về hội nghị sẽ có trong chuyên mục Điểm tin tuần này!

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, cơ sở mới của Học viện Tài chính đã chính thức đi vào hoạt động, vậy cơ sở mới của trường có gì khác với cơ sở ở số 58, Lê Văn Hiến? Hãy cùng theo chân chúng mình đến với Góc thư giãn tuần này để được giải đáp nhé!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng xem bản tin số tuần này thôi!!

Ban Phát thanh