Thứ ba, 29/11/2022 - 13:41

AOF NEWS - Bản tin Sinh viên Tài chính số 145
Vào ngày 24/11/2022, Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính long trọng tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2021 - 2022; Tập huấn công tác Đoàn năm học 2022 - 2023 trực tiếp tại HT700 và trực tuyến qua nền tảng Zoom Cloud Meeting.

Hội nghị diễn ra với tinh thần nhìn nhận và đánh giá lại kết quả qua 1 năm công tác, kịp thời biểu dương những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời bồi dưỡng chuyên môn, đưa ra phương hướng hoạt động và phát triển phong trào thanh niên trong năm học 2022-2023.

Hàng loạt các chương trình, sự kiện, cuộc thi tiếp tục diễn ra sôi nổi như: Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề "Xu hướng dịch chuyển dòng vốn FDI vào Việt Nam"; Chung kết cuộc thi  “Vua Marketing 2022’’; Chung kết cuộc thi “Phân tích đầu tư tài chính 2022”; Hội thảo với chủ đề “Nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Thuế và Hải quan”;  Festival Tài chính công với chủ đề: “Tài chính Công với an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid–19”; Workshop CLICK TO THE FUTURE do Học viện Tài chính phối hợp cùng CareerBuilder.vn tổ chức.

Cùng đón xem Góc thư giãn với chủ đề siêu hot “Sinh viên Tài chính chi tiêu như thế nào?” Và lưu lại cho bản thân những tips để quản lý chi tiêu và tài chính thật hiệu quả nhé!

Ban Phát thanh