Thứ năm, 06/07/2017 - 16:46

TB: v/v nâng cao nhận thức về hoạt động bán hàng đa cấp đến sinh viên Học viện Tài chính
Số: 10 /TB-CTCT&SV Hà Nội, ngày 06 tháng 7 năm 2017

Hiện nay trên địa bàn TP. Hà Nội vẫn xuất hiện tình trạng doanh nghiệp, người tham gia bán hàng đa cấp đưa ra các chiêu trò dụ dỗ sinh viên cầm đồ lấy tiền tham gia kinh doanh đa cấp để làm giàu nhanh chóng; nếu không có tiền để tham gia bán hàng đa cấp thì sẵn sàng được đưa đi cầm cố chứng minh thư, thẻ sinh viên hoặc sổ hộ khẩu để vay nặng lãi. Họ vẽ ra nhiều viễn cảnh huy hoàng để lôi kéo sinh viên, nhưng thực tế là nhiều sinh viên bị mất tiền, thậm chí trở thành con nợ khó có khả năng chi trả.

Thực hiện Công văn số 3002/SCT-QLTM ngày 16/6/2017 của Sở Công Thương Hà Nội, giúp sinh viên tránh bị dụ dỗ, lôi kéo tham gia vào các hoạt động bán hàng đa cấp bất chính, lợi dụng mô hình kinh doanh theo phương thức đa cấp để lừa đảo; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện, Ban CTCT&SV giới thiệu cuốn “Sổ tay nâng cao nhận thức về hoạt động bán hàng đa cấp” do Sở Công Thương Hà Nội biên soạn đến toàn thể sinh viên Học viện Tài chính được biết.

Dowload tại đây!

Ban CTCT&SV