Thứ năm, 15/03/2018 - 9:52

Giới thiệu Đề án xây dựng Mô hình kết nối các thế hệ sinh viên Học viện Tài chính
Dựa trên những cơ sở chính trị, pháp lý và điều kiện thực tại của giáo dục, đào tạo Việt Nam, của Học viện Tài chính, Đề án xây dựng Mô hình kết nối các thế hệ sinh viên Học viện Tài chính như sau:

Mô hình kết nối các thế hệ sinh viên Học viện Tài chính có tên gọi là Cộng đồng Cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính. Các tổ chức của cựu học viên, sinh viên trực thuộc Cộng đồng Cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính là các Ban Liên lạc cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính và các Câu lạc bộ của Cựu học viên sinh viên. Các ban liên lạc cựu học viên, sinh viên Học viện Tài chính được tổ chức theo ngành dọc, theo địa phương, theo khóa, theo khoa, theo lớp. Ban liên lạc cựu học viên, sinh viên là một tổ chức của Cộng đồng đại diện cho một nhóm các cựu học viên, sinh viên cùng học tập hoặc cùng sinh sống, làm việc trên cùng một địa bàn/lĩnh vực công tác. Mỗi cựu sinh viên có thể tham gia đồng thời vào các Ban liên lạc cựu sinh viên khác nhau trên tinh thần tự nguyện.

Tải đầy đủ nội dung Đề án xây dựng Mô hình kết nối các thế hệ sinh viên Học viện Tài chính

Ban Đề án