Chủ nhật, 13/03/2016 - 14:43

Báo điện tử VTC News đưa tin về cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính
(VTC News) - Cặp đôi đẹp nhất Học viện Tài chính đã lộ diện tại vòng chung kết "Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính năm 2016".

Trong đêm chung kết, 10 cặp đôi tài năng, xinh đẹp đã trải qua 4 vòng thi: Trang phục truyền thống, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, tài năng và ứng xử.

Trải qua phần thi trình diễn trang phục và tài năng, ban giám khảo đã chọn ra 4 cặp đôi xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng thi ứng xử. Ngoài ra, một cặp đôi được khán giả bình chọn nhiều nhất được vào thẳng vòng thi cuối cùng.

Tranh tài tại các vòng thi, 10  cặp đôi đã thể hiện tài năng một cách xuất sắc nhất, tư duy nhạy bén, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng ứng biến trước câu hỏi ban giám khảo đặt ra.

Trải qua 4 vòng thi, ban giám khảo chọn ra được 5 cặp đôi để tranh tài tại vòng thi Ứng xử.

Ở phần thi Ứng xử, 5 cặp đôi sẽ bốc thăm và trả lời câu hỏi của một vị giám khảo đặt ra. Với vẻ ngoài xinh đẹp, sự thông minh, nhanh nhẹn, cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Hằng và Vũ Trọng Nghĩa đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Ngôi vị cao nhất cuộc thi đã thuộc về cặp đôi Vũ Trọng Nghĩa  - Nguyễn Thị Thanh Hằng

Cuộc thi "Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính" là sân chơi văn-thể-mỹ lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên.

Nhiều tiết mục sôi động của các bạn sinh viên Học viện tài chính

Cặp đôi Quách Duy Chung và Vũ Quỳnh Anh trong phần thi trang phục áo dài

Cặp đôi Trịnh Anh Quân và Trần Quỳnh Anh trong phần thi trang phục áo dài

Nguyễn Quốc Trung và Bùi Nam Giang trong phần thi trang phục thể thao

Văn Tiến Công và Nguyễn Thị Thanh Hằng trong phần thi Trang phục dạ hội

Nguyễn Tiến Đạt và Đoàn Quỳnh Nga giành giải cặp đôi trình diễn catwalk ấn tượng nhất

Trong sự kiện nàynhạc sỹ, ca sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Tôn khiến cho chương trình chung kết "Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính năm 2016" trở nên sôi động hơn.

Nam ca sỹ điển trai này đã khuấy động không khí với hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi được các bạn sinh viên yêu thích.

Trong chương trình, ca sỹ Hoàng Tôn đã thể hiện 3 ca khúc quen thuộc: Dành cho em, Em không quay về, Để em rời xa khiến các bạn sinh viên reo hò, cổ vũ nhiệt tình.

Sự xuất hiện của ca sỹ Hoàng Tôn khiến không khí trở nên nóng hơn

Các bạn sinh viên hào hứng bắt tay nam ca sỹ điển trai

Ca sỹ Hoàng Tôn chụp hình "Selfie" cùng sinh viên ngay tại sân khấu

Giải nhất: Vũ Trọng Nghĩa  - Nguyễn Thị Thanh Hằng.

Cặp đôi tài năng nhất, cặp đôi thân thiện nhất và cặp đôi được yêu thích nhất:  Nguyễn Thị Thanh Hằng - Văn Tiến Công.

Cặp đôi trình diễn catwalk ấn tượng nhất và cặp đôi sinh viên khoa Kế toán được yêu thích nhất: Đoàn Quỳnh Nga - Nguyễn Tiến Đạt.

Cặp đôi mặc trang phục truyền thống đẹp nhất: Lê Thị Ngọc Dung - Vũ trọng nghĩa.

Cặp đôi ứng xử khéo léo nhất: Đỗ Thị Khánh Vân - Vũ Trọng Nghĩa

Theo VTC News