Tìm
Tin tức - Sự kiện
Thứ năm, 12/07/2018 - 11:1

Chương trình Study Tour Summer 2018 tại Malaysia của thầy và trò Học viện Tài chính chính thức khởi động
Ngày 7/7/2018, 18 sinh viên của Học viện Tài chính đã chính thức sang Đại học HELP (Malaysia) để học tập trong khuôn khổ chương trình Study Tour Summer 2018. Dẫn đầu đoàn là PGS.,TS. Chúc Anh Tú - Trưởng Ban Hợp tác quốc tế;

Thực hiện chủ trương, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện về việc đẩy mạnh hoạt động trao đổi sinh viên giữa Học viện Tài chính với các trường đại học trên thế giới, Chương trình Study Tour Summer 2018 đã được Ban Hợp tác quốc tế phối hợp với Ban Điều hành chương trình Chất lượng cao và các đơn vị trong Học viện xây dựng và triển khai thực hiện. Chương trình là hoạt động hợp tác trao đổi sinh viên giữa Học viện Tài chính và Đại học HELP - MALAYSIA. Đây cũng là một hoạt động nhằm cụ thể hóa nội dung chương trình đào tạo và NCKH của sinh viên chương trình Chất lượng cao.

Ngày 7/7/2018, đoàn trao đổi sinh viên thầy và trò Học viện Tài chính chính thức khởi hành sang Malaysia để học tập và giao lưu văn hóa.

Trước khi khởi hành chuyến đi, PGS.,TS Phạm Văn Liên, Phó Giám đốc Học viện Tài chính đã đại diện lãnh đạo Học viện giao nhiệm vụ và chúc cả đoàn có chuyến công tác, học tập thành công tại Malaysia. PGS., TS. Phạm Văn Liên đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lần đầu tiên đưa sinh viên chính quy đi học tập ngắn hạn và trao đổi khoa học tại nước ngoài đúng vào dịp hướng tới kỷ niệm 55 năm truyền thống Học viện. Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn trên con đường xây dựng hình ảnh sinh viên Học viện Tài chính ngày một mở rộng trên trường quốc tế.

PGS.,TS. Phạm Văn Liên phát biểu dặn dò Đoàn Study Tour Summer 2018

Tiếp đó, PGS.,TS Trương Thị Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban điều hành Chương trình CLC cũng có những lời phát biểu và  dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cho thầy và trò cả đoàn trước chuyến công tác. Cô cũng không quên gửi gắm tình cảm của mình tới các bạn sinh viên quốc tế thông qua những lời căn dặn tới 18 em sinh viên đại diện cho sinh viên Học viện Tài chính tham gia chuyến Study Tour này. “Trí, Học Giỏi, Đỗ Đạt, Thành Đạt, Đăng Khoa”.

PGS.,TS. Trương Thị Thủy có đôi lời nhắn nhủ tới sinh viên

Tham dự buổi gặp mặt trước khi đoàn khởi hành, còn có một số các thầy giáo Lãnh đạo Khoa Tài chính Doanh nghiệp, Ban Quản lý Đào tạo, Ban Điều hành chất lượng cao, cùng các phụ huynh học sinh.

Để chuẩn bị cho Study Tour Summer 2018, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị chức năng trong Học viện đã đồng phối hợp họp bàn, triển khai từng khâu vô cùng chu đáo và cẩn thận. Ngoài ra, trước khi khởi hành một tuần, TS. Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Bộ môn Kế toán quản trị và TS. Ngô Như Vinh - Khoa Kế toán đã có sự trao đổi để giới thiệu, hướng dẫn cho sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho môn học Kế toán quản trị tại Malaysia.

Tạm biệt gia đình, thầy cô, các bạn sinh viên chính thức lên đường sang Malaysia học tập với quyết tâm cao để đạt được kỳ vọng của bản thân, phụ huynh và Học viện. Ngày đầu đặt chân tới đất khách, tập làm quen với cuộc sống xa quê hương, các bạn không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ. Nhưng sự chủ động, tự lập và linh hoạt của mình, cùng sự giúp đỡ của thầy cô và các bạn sinh viên quốc tế đã nhanh chóng giúp mọi người gắn kết và hòa nhập.

Sự hứng khởi của cả đoàn trước giờ xuất phát ra sân bay

18:30 giờ Việt Nam, đoàn có mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur Malaysia

Một số hình ảnh về hoạt động học tập, giao lưu của Đoàn tại Malaysia

Buổi học đầu tiên tại Đại học HELP (Malaysia) của sinh viên Học viện Tài chính

Một số hình ảnh giao lưu và đi thăm quan danh lam thắng cảnh tại Malaysia của Đoàn

Nhiều hoạt động thú vị khác của Đoàn còn đang diễn ra trong thời gian 2 tuần từ 7/7 đến 20/7/2018, thông tin và hình ảnh hoạt động của Đoàn thầy và trò HVTC tại Malaysia sẽ tiếp tục được cập nhật.

Nguồn: Ban HTQT và Ban Điều hành CTCLC

Số lần đọc: 147
Tin tiêu điểm
Tuyển sinh Khóa 12 Chương trình Thạc sỹ Tài chính chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh bổ sung khóa XII - chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
THÔNG TIN NGÀY HỘI VIỆC LÀM - CPA AUSTRALIA CAREER 2018
Ngày hội việc làm - CPA Australia Careers 2018 dành cho sinh viên Kế toán – Kiểm toán – Tài chính với sự tham gia của 19 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng.
Thông báo tuyển sinh
Tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Chuyên ngành Kế toán - Kiểm soát – Kiểm toán, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon (Pháp)
Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo trình độ Cử nhân
HVTC tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Ngành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với ĐH Toulon (Pháp)
Hình ảnh hoạt động
Ảnh-21-05-2018-03-img0 Ảnh-31-01-2018-17-img0
Truy cập
Truy cập Truy cập: 48208
Truy cập Online: 2