Tiếng Việt | English
Thứ tư, 10/05/2017 - 0:10

Khoa Ngoại ngữ: Đổi mới công tác sinh hoạt chi bộ với “Hành trình Về nguồn”
Đổi mới sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của cấp ủy Khoa Ngoại ngữ trong những năm qua. Và “Hành trình về nguồn” về với mảnh đất Chiến khu Tân Trào lịch sử ngày 7/5 vừa qua đánh dấu một trong những bước đổi mới đó. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ (2007 - 2017).

Chiến khu Tân Trào - Tuyên Quang là điểm đến cho buổi sinh hoạt chi bộ tháng 5/2017 của Khoa Ngoại ngữ với nhiều ý nghĩa thiêng liêng: hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác, 63 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, thăm lại khu di tích Trụ sở Bộ Tài chính những năm đầu thành lập. Dẫn đầu đoàn công tác là Đ/c Phạm Thị Lan Phương - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Ngoại ngữ; cùng đông đảo các đảng viên trong khoa.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến sinh hoạt: Đình Tân Trào

Các đ/c đảng viên lắng nghe giới thiệu về di tích

Thăm Lán Nà Nưa - nơi in đậm hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh thời gian Người ở và làm việc tại Tân Trào, lãnh đạo cách mạng tháng Tám năm 1945 đi đến thắng lợi

Đoàn thăm khu di tích nơi đặt trụ sở Bộ Tài chính - thôn Cầu Bi, xã Tú Thịnh, huyện Sơn Dương

Những giây phút tươi trẻ của các đ/c Đảng viên

Luôn khí thế ở mọi hành trình

Buổi sinh hoạt chi bộ đặc biệt này đã tạo cho các đ/c đảng viên trong khoa một khí thế mới, để lại ý nghĩa sâu đậm trong mỗi đ/c, giúp các thế hệ cán bộ - giảng viên của Khoa Ngoại ngữ nói riêng, Học viện Tài chính nói chung hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của dân tộc, cũng như truyền thống xây dựng, trưởng thành và phát triển của ngành Tài chính.

 

Số lần đọc: 534