Tiếng Việt | English
Thứ hai, 12/12/2016 - 10:29

Lễ trao nhận sách “Chương trình chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh (ICAEW CFAB) dành cho giảng viên và sinh viên Học viện Tài chính”
Sáng ngày 07/12/2016, Thư viện - Học viện Tài chính đã tổ chức buổi lễ trao nhận sách của Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW). Tới dự buổi lễ về phía Học viện có PSG.TS Nguyễn Vũ Việt - Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo các Khoa, Ban, Trung tâm cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên Học viện Tài chính. Về phía Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales có bà Đặng Thị Mai Trang - trưởng đại diện ICAEW Việt Nam.

Trong thời gian qua, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales đã triển khai nhiều hoạt động hợp tác có hiệu quả với Học viện Tài chính như hỗ trợ sinh viên và các giảng viên của Học viện thông qua các chương trình kỹ năng mềm, các chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên… Đợt trao tặng sách lần này khẳng định một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Học viện Tài chính và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Phát biểu tại buổi lễ trao nhận sách, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Phó Giám đốc Học viện Tài chính gửi lời cảm ơn chân thành tới Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales đã gửi tặng 263 bộ tài liệu gốc chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính kế toán và kinh doanh cho Học viện. Đây là nguồn tài liệu vô cùng hữu ích đối với công tác nghiên cứu và giảng dạy của giảng viên và sinh viên. Học viện Tài chính sẽ nghiên cứu và lồng ghép vào các chương trình giảng dạy cho sinh viên, đồng thời quảng bá rộng rãi trong toàn Học viện nhằm sử dụng nguồn tài liệu trên hiệu quả nhất.

Cũng tại buổi lễ, bà Đặng Thị Mai Trang trưởng đại diện Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales đã cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Học viện trong các hoạt động nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên của Học viện nói riêng và cho xã hội nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

PGS.TS Nguyễn Vũ Việt phát biểu

Bà Đặng Thị Mai Trang - Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam phát biểu 

Bà Đặng Thị Mai Trang trao tặng sách cho Thư viện và đại diện Khoa Kế toán, Khoa TCDN, Khoa Ngoại ngữ

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Thư viện
Số lần đọc: 601