Tiếng Việt | English
Thứ năm, 20/04/2017 - 9:56

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa và Thuế Hải quan với công ty tư vấn thuế
Sáng 19/04/2017, Khoa Thuế và Hải quan, Học viện Tài chính tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với các công ty tư vấn thuế.

Tham dự lễ ký kết, về phía Học viện Tài chính có PGS, TS Trương Thị Thủy - Phó Giám đốc Học viện; ông Ngô Văn Hiền, Chánh Văn phòng Học viện và đại diện các Ban Công tác Chính trị sinh viên, Ban Đào tạo, Ban Khảo thí và KĐCL của Học viện và toàn thể cán bộ giáo viên Khoa Thuế và Hải quan. Về phía các doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác có đại diện 4 Công ty tư vấn thuế là bà Nguyễn Hồng Nhung, Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Thuế Việt; ông Bùi Hoàng Phương, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn Tài chính C&P (CP Tax); ông Phan Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ kế toán và Tư vấn thuế Việt Nam (Tax Pro) và bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo GCCI. 

Việc ký kết hợp tác với các Công ty tư vấn thuế nói riêng và các doanh nghiệp nói chung nhằm thực hiện chủ trương chung của Học viện Tài chính là gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn. Đây không chỉ là cơ hội tốt để sinh viên Khoa Thuế  và Hải quan có điều kiện được thực hành nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập mà còn là cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho sinh viên. Đồng thời, thông qua trao đổi thông tin giữa 2 bên một cách thường xuyên giúp cán bộ giáo viên trong khoa và cán bộ nhân viên của các công ty có điều kiện nâng cao năng lực.

PGS, TS. Nguyễn Thị Thương Huyền giới thiệu chung về khoa với các công ty

Tại buổi lễ ký kết, PGS, TS Nguyễn Thị Thương Huyền – Trưởng khoa Thuế và Hải quan đã giới thiệu chung về khoa cũng như định hướng và các hoạt động hợp tác của Khoa  theo định hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội. Đặc biệt PGS,TS nhấn mạnh mục đích, nội dung thỏa thuận hợp tác cũng như những công việc mà hai bên phải thực hiện sau lễ ký kết. Đại diện các công ty tư vấn thuế giới thiệu về hoạt động của công ty và bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa và Học viện vì sự phát triển chung của Học viện và Doanh nghiệp. Lãnh đạo Học viện – PGS,TS Trương Thị Thủy, Phó giám đốc Học viện đã phát biểu chia sẻ định hướng của Học viện và cám ơn các công ty về sự hợp tác đào tạo với Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Phan Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty Tax Pro phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo GCCI

Bà Vũ Thị Kim Cúc – Chủ tịch Công ty TNHH tư vấn Tài chính C&P (CP Tax)

Bà Nguyễn Hồng Nhung, Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Thuế Việt

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với Công ty TNHH Giải pháp Thuế Việt

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với Công ty TNHH tư vấn Tài chính C&P (CP Tax)

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với Công ty Tax Pro

Ký kết giữa khoa Thuế & Hải quan với Công ty Tư vấn và Đào tạo GCCI

Tặng hoa cho đại diện các công ty

Phát biểu của Phó giám đốc Học viện PGS.,TS. Trương Thị Thuỷ

Chụp ảnh lưu niệm giữa các đại biểu, đại diện các công ty và cán bộ, giáo viên Khoa Thuế và Hải quan

 

 

Khoa Thuế và Hải quan
Số lần đọc: 772