Tiếng Việt | English
Thứ ba, 13/06/2017 - 11:2

Khoa Ngoại ngữ: Bổ nhiệm lại Trưởng BM LTT&Dịch và Trưởng BM TATCKT
Chiều ngày 6/6/2017, tại Phòng họp A, Học viện Tài chính, Trưởng Bộ môn Lý thuyết tiếng và Dịch Phạm Thị Lan Phương và Trưởng Bộ môn Tiếng Anh Tài chính Kế toán Trần Thị Hương Giang đã nhận quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Bộ môn giai đoạn 2017 - 2022.

Tới dự buổi lễ trao quyết định có PGS. TS. Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Học viện Tài chính, TS. Nguyễn Lê Cường, Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ cùng Chi ủy Khoa và các giảng viên thuộc hai bộ môn Lý thuyết tiếng và Dịch và Tiếng Anh Tài chính Kế toán, Khoa Ngoại ngữ.

ThS. Phạm Thị Lan Phương nhận quyết định bổ nhiệm lại Trưởng BM LTT&Dịch

ThS. Trần Hương Giang nhận quyết định bổ nhiệm lại Trưởng BM TATCKT

PGS. TS Nguyễn Vũ Việt thay mặt Ban Giám đốc Học viện Tài chính đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho cô Phạm Thị Lan Phương và cô Trần Thị Hương Giang, đồng thời đánh giá hai Trưởng Bộ môn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ 2012 - 2017 của mình trên cương vị Trưởng Bộ môn của hai Bộ môn quan trọng trong Khoa Ngoại ngữ và Học viện Tài chính, được lãnh đạo Học viện đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm và yêu quý từ các giảng viên của hai Bộ môn. Phó Giám đốc cũng không quên nhấn mạnh tầm quan trọng của hai Bộ môn Lý thuyết tiếng và Dịch và Tiếng Anh Tài chính Kế toán và nhiệm vụ ngày càng nhiều của hai Trưởng Bộ môn trong bối cảnh việc dạy và học Tiếng Anh đang rất được Học viện chú ý và ưu tiên.

PGS. TS Nguyễn Vũ Việt phát biểu tại buổi lễ

ThS. Phạm Thị Lan Phương thay mặt hai Bộ môn nhận nhiệm vụ

Thay mặt cho hai Bộ môn, ThS. Phạm Thị Lan Phương - Bí thư chi Bộ, Trưởng Khoa NN, Trưởng Bộ môn Lý thuyết tiếng và Dịch cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Học viện, bày tỏ sẵn sàng nhận các nhiệm vụ Học viện giao phó và phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ cho sinh viên Học viện Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Khoa Ngoại ngữ
Số lần đọc: 1190