Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 16/04/2018 - 9:51

MC Công Tố VTV tập huấn kỹ năng "Nắm bắt tâm lý người giao tiếp" cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao
Ngày 12/4 vừa qua tại HT 700, Ban Điều hành CTCLC tổ chức buổi tập huấn kỹ năng “Nắm bắt tâm lý người giao tiếp” cùng MC Công Tố - MC Ấn tượng VTV cho sinh viên chương trình Chất lượng cao. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động bổ trợ Kỹ năng mềm cho Sinh viên Chất lượng cao nhằm đạt chuẩn đầu ra của chương trình.

Chương trình với sự góp mặt của các quý vị đại biểu: PGS,TS. Trương Thị Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Tài chính, Trưởng ban điều hành chương trình Chất lượng cao; TS. Nguyễn Đào Tùng - Trưởng Ban QLĐT; PGS.TS Ngô Thị Thu Hồng - Phó trưởng khoa Kế toán; ThS. Nguyễn Lê Mai - Phó Trưởng Ban Tài chính Kế toán; Đ/c Lưu Hữu Đức - Phó Trưởng Ban CTCT&SV, Bí thư Đoàn TN; Và các thầy cô là cố vấn học tập các lớp CLC, cùng tất cả các sinh viên Chất lượng cao CQ54 và CQ55.

Điều đặc biệt trong chương trình người “đứng lớp” trong buổi tập huấn là MC-BTV Công Tố. Công Tố là cái tên không còn xa lạ đối với các bạn trẻ đã và đang xem truyền hình thông qua các chương trình như Ghế không tựa, Bữa trưa vui vẻ,... Anh là một MC-BTV cô cùng điển trai, dí dỏm và cũng rất tài năng với việc dành được cú đúp giải thưởng tại cuộc thi “Cầu vồng 2012”, giải thưởng "MC ấn tượng VTV" của VTV Awards 2014, 2015 cùng rất nhiều giải thưởng khác .

MC Công Tố trực tiếp đứng lớp

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn Sinh viên Chất lượng cao thể hiện tạo sự hào hứng ngay từ khi bắt đầu chương trình. Xuất hiện với ca khúc: Tháng tư là lời nói dối của anh, MC Công Tố gây bất ngờ cho mọi người bởi ngoài một MC đầy tài năng, anh còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, tha thiết.

MC Công tố song ca cùng bạn Lại Vân Anh - CQ54/11CL.02 ca khúc: “Tháng tư là lời nói dối của anh”

Trong suốt chương trình, bằng sự dí dỏm, hài hước và linh hoạt của mình, Công Tố đã đem lại cho các bạn sinh viên và các thầy cô có mặt trong hội trường có những tiếng cười sảng khoái mà lồng ghép vào đấy là những kỹ năng bổ ích trong giao tiếp.

Cả hội trường chuẩn bị thực hành một bài tập trong buổi tập huấn

Thầy cô nhiệt tình tham gia các hoạt động của buổi tập huấn

Giúp Sinh viên xóa tan khoảng cách với việc nhìn người ngồi bên cạnh và dành cho nhau câu nói đời thường nhưng tạo động lực vô cùng mạnh mẽ: “Mày sẽ làm được” cho những người xung quanh.

Vỗ vai nhau "Mày có thể làm được"

Giao lưu cùng 4 bạn sinh viên với câu hỏi: Theo bạn, ngôi sao là gì?

MC Công Tố phân tích các nhóm tích cách của người giao tiếp

Các bạn Sinh viên tự tin đứng lên nhận tính các của mình để có thể tìm ra được cách thức giao tiếp phù hợp với bản thân

5 bạn sinh viên được trải nghiệm thứ cảm xúc lạ lùng khi bất ngờ nhận được đề bài của MC:“trò chuyện” với chiếc cốc

Thầy cô và các bạn Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng MC Công Tố

Cuối chương tình MC Công Tố trao phần thưởng là 01 khóa học Kỹ Năng miễn phí tại Shine Academy cho bạn sinh viên may mắn và có phần trả lời ứng xử thông minh nhất.

Được biết trong thời gian tới, Học viện Tài chính và Shine Academy sẽ phối hợp để đưa các lớp Tập huấn kỹ năng với huấn luyện là các MC, diễn viên nổi tiếng như: Công Tố, Minh Hằng, Minh Trang, Đỗ Duy Nam... ngay tại Học viện.

Thông tin chi tiết liên hệ: 097.3535.486.

 

 

 

Đoàn Thanh niên
Số lần đọc: 161