Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ tư, 01/08/2018 - 10:26

Khoa Kinh tế phối hợp với Ngân hàng Á Châu - ACB khởi động cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018
Với chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở” (Bank without walls), Ngân hàng Á Châu - ACB khởi động cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018 . Đây là cuộc thi thử thách sự sáng tạo của người chơi thông qua việc tìm kiếm giải pháp kết nối dịch vụ của ACB với cuộc sống của khách hàng để tạo nên các trải nghiệm dịch vụ liền mạch. Với quy mô mở rộng ra bên ngoài và tổng giá trị giải thưởng “khủng” khi lên đến 1 tỷ đồng, có cả một chuyến đi trải nghiệm tại Singapore Fintech Festival – đại hội Fintech thường niên lớn nhất của khu vực châu Á, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay nào.

 

 

Để giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, ACB sẽ tổ chức buổi "Hội thảo khởi động cuộc thi" tại TP.HCM (vào ngày 04.08) và Hà Nội (ngày 11.08).

Tại đây, BTC cuộc thi sẽ giải đáp tường tận mọi thắc mắc để hỗ trợ bạn tham dự cuộc thi trong một tâm thế sẵn sàng nhất có thể.  Bạn sẽ biết được mình nên phát triển những ý tưởng nào phù hợp, cách thức nộp bài thi trực tuyến ra sao, và những tiêu chí lựa chọn từ Ban Tổ Chức.

-          Link thông tin cuộc thi: https://acb-win.com

-          Link đăng ký sự kiện:   https://acb-win.com/dang-ki

Chúc các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hẹn gặp lại các bạn tại buổi hội thảo khởi động cuộc thi ACB WIN 2018 nhé!

 

 

Khoa Kinh tế
Số lần đọc: 861