Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 01/10/2018 - 10:38

Khoa Tài chính công tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 khối sinh viên
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu chào đón khóa sinh viên mới, vào 17h30 ngày 17/9/2018 vừa qua, tại hội trường 700 cơ sở Đức Thắng - Học viện Tài chính, khoa Tài chính công (TCC) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 khối sinh viên.

Năm học 2017-2018 là năm học cả thầy và trò khoa TCC đều nỗ lực, cố gắng hết mình từ phương diện học tập đến công tác đoàn, Hội và tổ chức các hoạt động trong khoa, nhằm đem đến một luồng gió mới tới các sinh viên đang sinh hoạt và theo học tại đây.

Tham dự buổi lễ tồng kết, về phía lãnh đạo các ban, khoa và các đơn vị trong Học viện có sự hiện diện của: PGS. TS Chúc Anh Tú – Trưởng ban hợp tác quốc tế; PGS.TS Ngô Thanh Hoàng – Phó ban Quản lý Khoa học.

 Về phía Khoa có PGS. TS. Phạm Ngọc Dũng – trưởng khoa TCC; TS. Nguyễn Trọng hòa – phó khoa TCC ; TS. Bùi Tiến Hanh – phó khoa TCC cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và sinh viên của Khoa Tài chính công.

Đúng 18h, buổi lễ bắt đầu. Sau nghi lễ chào cờ, PGS.TS. Phạm Ngọc Dũng, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa trình bày "Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng công tác năm học 2018-2019 khối sinh viên khoa TCC".

PGS.TS. Phạm Ngọc Dũng trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng công tác

năm học 2018-2019 khối sinh viên khoa TCC

Về học tập:  Năm học 2017 – 2018 toàn Khoa có 15 sinh viên đạt loại xuất sắc, 138 sinh viên giỏi.

Về rèn luyện và tu dưỡng:  Số sinh viên có điểm rèn luyện xếp loại xuất sắc chiếm 3,41%; xếp loại tốt chiếm 80,64% (tăng 10,2% so với học kì II của năm học trước); xếp loại khá chiếm 14,75%; xếp loại trung bình chiếm 1,03%

Về nghiên cứu khoa học: phong trào NCKH trong năm học vừa qua vẫn được duy trì và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trong đó, biểu dương bài dự thi của sinh viên Phan Hồng Nhung – Cq53/01.03 đã đạt giải Nhất cấp Học viện.

Năm học 2017-2018 cũng là năm mà khoa TCC đã đạt rất nhiều các thành tích bề nổivề Hoạt động đoàn – hội, tiêu biểu là hưởng ứng giải thể dục thể thao toàn Học viện, Khoa đã giành về giải Nhất kéo co nữ, giải 3 chạy 50m nữ, giải 3 bóng đá nữ cấp Học viện. Bên cạnh đó, LCĐ Khoa cũng đã tổ chức thành công nhiều chương trình mang lại những ấn tượng tốt đẹp với sin viên  Học viện nói chung cũng như sinh viên Khoa Tài chính công nói riêng. Trong đó có thể kể đến Festival Tài chính công 2017; lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho K52, chương trình hội trại tư vấn chuyên ngành cho k 56…

Tiếp theo chương trình, TS. Bùi Tiến Hanh trình bày “Báo cáo về hoạt động NCKH năm học 2017 – 2018 và phương hướng trong năm học tới” và trao thưởng cho các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào NCKH của khoa và Học viện.

TS. Bùi Tiến Hanh trình bày “Báo cáo về hoạt động NCKH năm học 2017 – 2018 và phương hướng trong năm học tới”

PGS. TS Ngô Thanh Hoàng khen thưởng các sinh viên đã có thành tích

 xuất sắc trong NCKH

Đặc biệt, tại buổi lễ, các sinh viên có cơ hội được tìm hiểu về cuộc thi Festival TCC – một cuộc thi thường niên do khoa TCC tổ chức, và cùng nhau xem lại MV “55 năm một hành trình” – do thầy và trò khoa TCC sáng tác và đạo diễn để gửi tham dự cuộc thi “HVTC – 55 năm truyền thống và tương lai” nhân kỉ niệm 55 năm ngày thành lập HVTC. Video Clip là minh chứng cho công sức và tâm huyết của tất cả cán bộ giáo viên và sinh viên Khoa Tài chính công, góp phần khẳng định sự năng động, hết mình trong các sân chơi hoạt động do Đoàn Thanh niên, Học viện tổ chức.

Trước khi kết thúc buổi lễ, Phó bí thư LCĐ Khoa TCC – sinh viên Nguyễn Tất Tùng Lâm đã đại diện LCĐ lên đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động phong trào và phương hướng năm học tới”. Qua đó, khen thưởng những cá nhân, tập thể tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc, tích cực trong công tác và các hoạt động phong trào.

Phó bí thư LCĐ thay mặt LCĐ khoa đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động

phong trào và phương hướng năm học tới”

Sau 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ Tổng kết năm học 2017-2018 của Khoa TCC đã kết thúc vào lúc 20h00 cùng ngày. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quyết tâm sửa đổi những phần hạn chế và phấn đấu đạt được những kết quả tốt hơn của thầy và trò khoa TCC. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng trong năm học 2018-2019, khoa TCC sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vốn có để luôn duy trì vị trí dẫn đầu trong các hoạt động, các phong trào học tập và rèn luyện của toàn Học viện.

  • Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Toàn hội trường thực hiện nghi lễ Chào cờ

Mc của chương trình: Ts. Vũ Quốc Dũng và sinh viên

Vũ Thị Tùng Lâm

Ts. Vũ Quốc Dũng đọc quyết định khen thưởng sinh viên xuất sắc

Ts. Nguyễn Trọng Hoà trao giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính

cho các sinh viên tiêu biểu trong hoạt động Đoàn

Th.s Nguyễn Thị Thảo trao giấy khen cho sinh viên có Học lực Giỏi

Tiết mục văn nghệ: “ 55 năm một hành trình” do Sinh viên Khoa

Tài chính công tự sáng tác và biểu diễn

Tiết mục biểu diễn Guitar đầy hấp dẫn của nam sinh Khoa Tài chính công

Khoa Tài chính công
Số lần đọc: 1566
Thông báo