Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 11/03/2019 - 11:43

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019 khối sinh viên
Được sự đồng ý của Đảng Ủy, BGĐ Học viện, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường 700, khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019 khối sinh viên.

Tham dự buổi lễ sơ kết, về phía Học viện có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban công tác chính trị sinh viên, TS. Phạm Thị Hà – Phó trưởng ban Quản lí đào tạo, Cô Lan Anh – đại diện ban Quản lí Khoa học.

Về phía khách mời có đại diện của Công ty Cổ phần MISA.

Về phía lãnh đạo khoa QTKD có sự hiện diện của: PGS.TS Đào Thị Minh Thanh – Trưởng khoa QTKD, Th.S Đỗ Công Nông – Phó trưởng khoa QTKD, TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa QTKD và toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019

Sau nghi lễ chào cờ và các tiết mục văn nghệ đến từ LCĐ khoa QTKD, TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa QTKD đọc báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 và công bố quyết định khen thưởng của Học viện Tài chính dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của khoa Quản trị kinh doanh

TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng khoa QTKD đọc báo báo sơ kết học kỳ 1

Học kì đầu tiên của năm học 2018-2019 đã kép lại với những thành tích nổi bật đến từ sự nỗ lực, tinh thần nhiệt huyết và công sức đóng góp to lớn của cả thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh. Trong học kì vừa qua, khoa Quản trị kinh doanh vinh dự đạt thành tích dẫn đầu Học viện về tỷ lệ sinh viên Xuất sắc, đứng thứ 3 về số lượng sinh viên Giỏi. Tỷ lệ sinh viên yếu kém giảm đáng kể, khoa QTKD là một trong 4 khoa có tỷ lệ sinh viên yếu kém thấp nhất Học viện. Đặc biệt là các em Tân sinh viên khóa 56 đã đạt được những thành tích ấn tượng trong học tập và rèn luyện. Lớp CQ 56/31.01 có tỷ lệ sinh viên xuất sắc lên tới 35,5%. Lớp sinh viên đạt danh hiệu tập thể xuất sắc chiếm 21%. Bên cạnh những sinh viên tích cực vẫn còn những sinh viên vi phạm quy chế thi đòi hỏi BCN khoa cùng LCĐ phải tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả.

Th.S Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban Công tác Chính trị sinh viên trao phần thưởng cho tập thể lớp xuất sắc

TS Phạm Thị Hà phó ban Quản lý đào tạo trao phần thưởng cho SV xuất sắc khóa 53

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh lên trao phần thưởng cho sinh viên xuất sắc khóa 54

Th.S Đỗ Công Nông trao học bổng cho sinh viên giỏi khóa 55 khoa QTKD

TS Nguyễn Thị Thu Hương lên trao học bổng cho sinh viên xuất sắc khóa 56 chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp

TS Nguyễn Thị Thu Hương lên trao học bổng cho sinh viên xuất sắc khóa 56 chuyên ngành Marketing

Bên cạnh việc động viên khen thưởng kịp thời những sinh viên học tốt, rèn luyện tốt, ban chủ nhiệm khoa luôn quan tâm, động viên tinh thần những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Lãnh đạo khoa đã kêu gọi được một Việt kiều có lòng hảo tâm tài trợ học phí cho sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo lớp 55/32.03 cho đến khi ra trường. Trị giá của học bổng này là 5 triệu đồng/ kỳ (10 tr/Năm – tổng giá trị hỏng bổng cho 3 năm lên tới 30tr đồng). Bên cạnh các cá nhân là các doanh nghiệp cùng chung tay với khoa Quản trị kinh doanh để động viên các em kịp thời.

Đại diện Công ty Cổ phần MISA lên trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

PGS,TS Nguyễn Xuân Thạch trưởng ban Công tác chính trị sinh viên đã ghi nhận những thành tích mà sinh viên trong khoa đã đạt được, đồng thời cũng nhắc nhở, động viên những sinh viên còn vi phạm quy chế cần cố gắng phấn đấu hơn nữa để có thành tích tốt hơn trong học tập và rèn luyện

PGS,TS Đào Thị Minh Thanh đã thay mặt thầy trò khoa QTKD cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các phòng ban chức năng và các nhà tài trợ đã luôn hỗ trợ thầy trò khoa Quản trị kinh doanh trong thời gian đã qua.

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh – trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc với chương trình tặng hoa tri ân các nữ đại biểu của Th.S Đỗ Công Nông phó trưởng khoa QTKD và chụp ảnh lưu niệm của thầy trò khoa QTKD với khách mời.

Th.S Đỗ Công Nông phó trưởng khoa tặng hoa các nữ đại biểu nhân dịp 8/3

Một số hình ảnh khác trong lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018 – 2019  khoa QTKD

Toàn cảnh HT700 trong buổi lễ

Đại diện phía nhà tài trợ và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng thầy - trò khoa QTKD.

Khuôn mặt rạng rỡ, hào hứng của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

Các tiết mục văn nghệ đến từ LCĐ khoa Quản trị kinh doanh

Khoa QTKD
Số lần đọc: 423

Danh sách liên kết