Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 13/05/2019 - 9:21

Học viện Tài chính lọt vào Vòng Chung kết Tài năng Anh ngữ Hà Nội 2019
Cuộc thi Tài năng Anh ngữ - Hùng biên Tiếng Anh được Thành Đoàn - HSV Thành phố phối hợp cùng Trung tâm Anh Ngữ Úc - ACET và IDP tổ chức hàng năm dành cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tiếp nối sự thành công của cuộc thi English Talent 2017 và 2018, năm nay Tài Năng Anh Ngữ mùa thứ 3 với chủ đề "YOUR ACTION - OUR WORLD" đã được khởi động từ thàng 3/2019. Tới nay, vòng chung kết đã được xác lập với những tên tuổi lớn.

Cuộc thi Tài năng Anh ngữ 2019

Với hơn 130 trường ĐH - CĐ và THPT tham gia, cuộc thi bao gồm 2 vòng: Vòng loại trực tuyến kéo dài trong 5 tuần, và Vòng Chung kết sân khấu hoá. Chủ đề dành cho khối Đại học - Cao đẳng là "Thanh niên thủ đô tình nguyện vì cộng đồng"; Chủ đề cho khối THPT là "Ứng xử văn hoá nơi công cộng".

Các thí sinh đăng ký thi Vòng Sơ loại

Tại Học viện Tài chính, ngay từ khi vòng đầu, các khâu truyền thông, sơ loại, lựa chọn đội tuyển đã được triển khai với quyết tâm cao lọt vào Vòng Chung kết. Vòng Loại, mỗi thí sinh mở một tài khoản làm bài online trên website của chương trình để thực hiện bài thi trong vòng 60 phút. Kết quả, Học viện Tài chính đã vượt qua nhiều tên tuổi khác như Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường ĐH Ngoại thương... để lọt vào Vòng chung kết cùng 2 đại diện khác là Trường ĐH Sư phạm 2 và Trường ĐH Công nghiệp.

Đ/c Tạ Đình Hoà - Phó BT Đoàn TN phát biểu khai mạc Vòng Bán kết

Để lựa chọn những thí sinh tốt nhất tham dự Vòng Chung kết, Học viện Tài chính tiếp tục tổ chức Vòng Bán kết 1 và Bán kết 2. Từ đây, đội tuyển gồm 5 thành viên chính thức sẽ đại diện Học viện Tài chính tham dự Vòng Chung kết diễn ra tại Trường ĐH Công nghiệp vào ngày 18/5 tới đây. Cụ thể:

Danh sách 5 thành viên tham dự Vòng Chung kết:

  1. Chu Quế Anh - CQ54/51.01
  2. Vũ Đức Hoàng - DDP0203
  3. Nguyễn Anh Tiến - CQ55/11.03CLC
  4. Nguyễn Việt Phương - CQ56/21.01CLC
  5. Nguyễn Tuấn Dũng - CQ56/22.01CLC

TOP20 thí sinh xuất sắc nhận Giấy chứng nhận của Đoàn TN

Đây là năm thứ 2 Học viện Tài chính tham dự Tài năng Anh ngữ, và cũng là năm thứ 2 liên tiếp lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Trong đêm Chung kết năm 2018, Học viện Tài chính đã vượt qua Trường ĐH Kinh tế quốc dân và Trường ĐH Sư phạm 2 để đăng quang Quán quân cuộc thi.

Một số hình ảnh quá trình lọt vào Vòng Chung kết của Học viện Tài chính:

Đ/c Trần Phương Liên phổ biến quy định Vòng Bán kết

Các thí sinh nhận Giấy chứng nhận

Phỏng vấn nhóm lựa chọn đội tuyển đại diện Học viện Tài chính đi tiếp Vòng Chung kết

Đoàn Thanh niên
Số lần đọc: 156

Danh sách liên kết