Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 12/08/2019 - 15:30

Học viện Tài chính: Xác nhận nhập học hệ Đại học chính quy khóa 57, diện xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia

Ngày 11-12/8/2019, tại trụ sở chính, số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Tài chính tiến hành thủ tục xác nhận nhập học hệ Đại học chính quy khóa 57, diện xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG năm 2019. Hàng nghìn lượt tân sinh viên CQ57 cùng người thân đã hồ hởi đến làm các thủ tục xác nhận nhập học.

Tình nguyện viên tiếp đón và chỉ dẫn cho người nhà và tân sinh viên

Ngoài tiếp nhận nhập học dựa vào kết quả học tập, theo kế hoạch Tuyển sinh 2019, trong 02 ngày cuối tuần, HVTC tiếp tục tiến hành thủ tục xác nhận nhập học trực tiếp hệ Đại học chính quy khóa 57 theo các loại hình đào tạo đại trà, chất lượng cao (CLC) và chương trình đào tạo hệ chính quy cấp 2 bằng Đại học DDP tại Hội trường 700. Hội trường có sức chứa lớn, có điều hòa mát lạnh, bàn ghế đầy đủ cùng đội ngũ cán bộ, viên chức và lực lượng sinh viên tình nguyện nhiệt tình, quy trình thực hiện khoa học đã đem lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho các tân sinh viên và người thân.

 ... chỉ dẫn cho tân sinh viên và người nhà

Vẫn trong những ngày hè nắng nóng, số lượng tân sinh viên và người thân đến khá đông để thực hiện các thủ tục xác nhận nhập học nhưng sự thoải mái, phấn khởi hiện hữu trên từng khuôn mặt.

TS. Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý đào tạo trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc

Ngoài thực hiện thủ tục xác nhận nhập học, các thắc mắc liên quan đến loại hình đào tạo (đại trà, CLC, chương trình đào tạo hệ chính quy cấp 2 bằng Đại học DDP…), thời gian nhập học, học phí của các tân sinh viên và người thân tiếp tục được TS. Nguyễn Đào Tùng – Trưởng ban Quản lý đào tạo giải đáp trực tiếp.

Không còn những lo âu trên gương mặt các tân sinh viên và người thân

Theo bà Nguyễn Thị Hà, phụ huynh cùng con đến nhập học từ TP. Vinh hồ hởi chia sẻ: “Gia đình phấn khởi khi con trai tôi trúng tuyển vào HVTC. Cháu đăng ký vào đây vì mơ ước từ lâu, cháu tự tìm hiểu theo Đề án tuyển sinh của trường cũng như nghe tư vấn trực tuyến của Học viện. Gia đình hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của con và rất vui vì con đã toại nguyện theo học tại HVTC – cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về kinh tế - tài chính với truyền thống 56 năm. Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao cũng là sự đảm bảo trong việc gửi gắm con theo học ở đây”.

Các thủ tục thực hiện thuận tiện nhanh chóng

Tân sinh viên Lê Văn Hùng đến từ Lạng Sơn cho biết: “Cả bố mẹ cùng đưa em tới xác nhận nhập học. Đây cũng là chuyến tham quan Hà Nội của gia đình để vừa tham quan Hà Nội vừa tham quan nơi em sẽ học tập trong 4 năm đại học tới đây. Bố mẹ rất hài lòng vì em trở thành tân sinh viên của Học viện Tài chính. Cả nhà đều rất vui ạ”.

Không gian thoáng và rộng rãi tại HT700

Trong 2 ngày, có hơn 2100 tân sinh viên hệ đại học chính quy đã xác nhận nhập học trực tiếp trong diện xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG năm 2019. Đối với chương trình CLC, những thí sinh đã trúng tuyển vào một trong các ngành của HVTC có nguyện vọng vào lớp CLC tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh (trình độ tương đương mức năng lực 3/6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (hoặc tương đương) do Học viện tổ chức. Những thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh đạt từ TOEIC 500, hoặc IELTS 5.0 điểm, hoặc TOEFL ITP 500 điểm, hoặc TOEFL iBT 50 điểm trở lên được tuyển thẳng vào chương trình CLC. Học viện vẫn tiếp tục tiếp nhận đăng ký vào chương trình CLC và tổ chức thi kiểm tra năng lực tiếng Anh vào ngày 24, 25/8.

Ban CTCT&SV
Số lần đọc: 297

Danh sách liên kết