Tìm
English
Thứ ba, 02/02/2021 - 17:5

Cơ hội nhận 2000 đô la Sing và 01 suất học bổng tại Deloitte Việt Nam với ICAEW 100
Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế về kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp, ICAEW tổ chức cuộc thi trực tuyến “ICAEW 100 Khu vực Đông Nam Á” lần thứ 3 trong giai đoạn từ ngày 04/01/2021 đến ngày 16/03/2021. Đây là cuộc thi thuờng niên của ICAEW nhằm tìm ra 100 sinh viên đại học xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á có tiềm năng trở thành các thế hệ lãnh đạo tương lai. Tham dự cuộc thi, các sinh viên sẽ có cơ hội tự đánh giá kỹ năng cũng như chứng tỏ khả năng của chính mình và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn, đặc biệt là suất thực tập hè 2021 tại Deloitte Việt Nam.

❓ Bạn là sinh viên và chưa có kinh nghiệm làm việc trong môi trường công sở?
❓ Liệu bạn có khả năng đưa ra các phán đoán – quyết định đúng đắn khi làm việc tại môi trường chuyên nghiệp hay không? 
❓ Bạn muốn trau dồi thêm những kỹ năng mềm trước khi “rải” CV cho kỳ thực tập 2021? 

⭐⭐⭐ Hay đơn giản chỉ là bạn muốn trau dồi thêm khả năng tiếng Anh của mình thì còn chần chừ gì không tham dự ngay cuộc thi 𝗜𝗖𝗔𝗘𝗪 𝟭𝟬𝟬 vì: 

✅Đây là cuộc thi trực tuyến có quy mô toàn khu vực Đông Nam Á với nội dung sát công việc thực tế;

✅ Cuộc thi được mô phỏng theo hình thức nhập vai vô cùng mới lạ, người tham gia có thể nhanh chóng ứng biến – đưa ra các quyết định giải quyết vấn đề nhanh, tối ưu. 

✅ Sau mỗi bài thi, thí sinh sẽ nhận được 1 bảng đánh giá phân tích các ưu – nhược điểm mà bản thân đang gặp phải để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về bản thân, cải thiện chính mình trước khi tự tin chinh phục nhà tuyển dụng. 

🔖🔖🔖Đặc biệt, tham dự cuộc thi 𝗜𝗖𝗔𝗘𝗪 𝟭𝟬𝟬, thí sinh còn có cơ hội giành những giải thưởng có giá trị của Khu vực Đông Nam Á và Việt Nam.

🔖 Giải thưởng Khu vực Đông Nam Á:

💸💸💸 2,000 đô Sing tiền mặt cho Thí sinh có điểm thi cao nhất khu vực Đông Nam Á

💰💰💰 6 giải nhì bằng tiền mặt, mỗi giải trị giá 200 đô Sing (PwC Việt Nam tài trợ 1 trong 6 giải nhì)

🔖🔖 Giải thưởng tại Việt Nam:

🎯01 #suất_thực_tập Hè 2021 tại Deloitte Việt Nam 

🎯Suất_học_bổng toàn phần hoặc bán phần cho chương trình lấy chứng chỉ ICAEW CFAB từ các đối tác đào tạo của ICAEW như: AFA, UHY, Vietsourcing, Toptrain. 

🎯Các phần quà tuần, tháng có giá trị cao từ ICAEW. 

Một năm 2020 vừa qua với giai đoạn “ngủ đông” quá dài, hãy tái tạo lại năng lượng, và thử sức mình để đón năm 2021 thông qua việc tranh tài với sinh viên khu vực Đông Nam Á trong cuộc thi ICAEW 100 nhé!

Click ngay ↪️ https://icaew100.com/southeast-asia để tranh tài nào 

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào về cuộc thi, vui lòng liên hệ với Ms.Trân Phạm qua email 📩Tran.Pham@icaew.com hoặc 📞 số điện thoại +84.933.250.471

Ban Điều hành CTCLC
Số lần đọc: 9

Danh sách liên kết