Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 10/06/2019 - 22:45

Khai giảng Khóa 10 chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư - Phát động cuộc thi Quản lý danh mục đầu tư
Ngày 8/6/2019, Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính long trọng tổ chức Khai giảng khóa 10 chương trình Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư tại Khách sạn The Ann – 38A Hàng Chuối.

Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư là chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính và Đại học Greenwich - Anh Quốc. Tham dự Lễ Khai giảng có sự góp mặt của PGS.TS. Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện ĐTQT, đại diện cơ quan khối ngân hàng, doanh nghiệp, giảng viên và  học viên trúng tuyển chương trình.

Là chương trình Thạc sĩ chuyên sâu về tài chính, đầu tư đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, sau 9 khóa đào tạo thành công, khóa học đã tạo được hình ảnh tốt đẹp đối với các học viên và các doanh nghiệp, đáp ưng nhu cầu nhân lực có chuyên môn cao, trình độ ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Với thế mạnh là một trong 10 trường Đại học tốt nhất LonDon, các học viên khi cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ  Tài chính và Đầu tư do Đại học Greenwich cấp sẽ trở thành những nhà phân tích lành nghề về tài chính, đầu tư, chứng khoán, phát triển khả năng quan sát, phân tích, nghiên cứu để phát triển khả năng suy nghĩ độc lập và sáng tạo.

Mục đích của chương trình là nhằm cung cấp cho xã hội các chuyên gia lành nghề về tài chính,  vừa có kiến thức chuyên môn hiện đại, vừa có kỹ năng tốt, vừa xứng đáng với tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực đầu tư tài chính nhưng lại thích ứng với thị trường Việt Nam, vừa có khả năng suy nghĩ và hành động độc lập, có óc phán đoán và phản ứng nhạy bén với những biến động nhanh và mạnh mẽ của tài chính thời đại hội nhập quốc tế ngày nay.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Đường Nghiêu – Viện trưởng Viện ĐTQT đã phát động cuộc thi Quản lý danh mục đầu tư do Viện ĐTQT – HVTC tổ chức. Đây là một hoạt động thiết thực, giúp các bạn học viên, sinh viên có cơ hội trau dồi các kiến thức được học áp dụng vào thực tiễn, tăng cường kỹ năng đầu tư tài chính, tạo ra sân chơi thực hành đầu tư tài chính.

Với thành phần BTC và BGK đều là những giảng viên, cán bộ có vị trí cao trong ngành tài chính và có trình độ chuyên môn cao. Hy vọng rằng cuộc thi sẽ giúp các bạn học viên, sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời và nhiều kinh nghiệm tích lũy quý báu trên con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Cuộc thi dựa trên chương trình mô phỏng giao dịch thực tế, nên người tham gia sẽ có cơ hội thực hiện các giao dịch ảo chính xác như các giao dịch thực tế. Người chơi sẽ truy cập và giao dịch chứng khoán tại trang web mô phỏng tương tự như sử dụng phương thức giao dịch chứng khoán trực tuyến tại các công ty chứng khoán (https://www.stocktrak.com).

Đối tượng dự thi là các nhóm Thạc sỹ Tài chính và đầu tư (MSc), sinh viên DDP và các học viên, sinh viên các chương trình đào tạo khác quan tâm đến cuộc thi.

Thời gian tổ chức cuộc thi: từ 8/6/2019 - 31/8/2019

- Phát động cuộc thi, công bố hể lệ cuộc thi: 8/6/2019

- Đăng ký dự thi: từ 8/6/2019 - 20/6/2019

- Công bố danh sách dự thi: 21/6/2019

- Tập huấn: 21/6/2019 (18h30 – 20h00)

- Thời gian đầu tư: Bắt đầu từ 0h00 ngày 24/6/2019; kết thúc vào 24h00 ngày 23/8/2019

- Chung khảo cuộc thi và tổng kết trao giải: 31/8/2019

Viện Đào tạo quốc tế
Số lần đọc: 61

Danh sách liên kết