Tiếng Việt | English
Thứ ba, 03/01/2017 - 10:42

Thời báo Tài chính đưa tin về 'Ngày hội nghề nghiệp 2016- 2017'
(TBTCO) - Ngày 29/12/2016, Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính đã tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp 2016-2017".

Chương trình thu hút 9 đơn vị, doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu nhân sự

và hơn 2.000 bạn sinh viên trong và ngoài Học viện

Đây là một chuỗi các chương trình gồm “Ngày hội thực tập” diễn ra vào tháng 12/2016, Ngày hội tuyển dụng dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4/2017, cùng với đó là một loạt các tọa đàm chia sẻ, tập huấn kỹ năng.

Chương trình thu hút 9 đơn vị, doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu nhân sự và hơn 2.000 bạn sinh viên trong và ngoài học viện tham gia.

Đây là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi, tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng danh tiếng: Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ, Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank), Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP Bank), Công ty CP MISA, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Công ty CP Thẩm định giá và Tư vấn Việt Nam (VNVC), Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Công ty TNHH CP Việt Nam,...

Không chỉ phát hiện, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, ngày hội còn là cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối được thử sức mình với các nhà tuyển dụng để chuẩn bị tốt nhất cho ngày hội tuyển dụng năm sau.

Đến với "Ngày hội thực tập", hơn 1.800 cơ hội thực tập, việc làm đã được mang tới riêng cho sinh viên Học viện Tài chính. Với hơn 1.000 hồ sơ ứng tuyển gửi về, các đơn vị tuyển dụng đã lựa chọn được nhiều ứng viên tiềm năng  phỏng vấn trực tiếp tại chương trình và được tuyển dụng.

Không chỉ vậy, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ đã dành tặng 50 triệu đồng tài trợ cho chương trình, Ngân hàng TMCP Tiên Phong tặng 21 triệu đồng tiền mặt cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Năm ngoái, Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính đã tổ chức thành công "Ngày hội tuyển dụng 2015" thu hút hơn 40 đơn vị tham gia và chương trình "Ngày hội thực tập" tổ chức lần này sẽ là bước đà quan trọng hướng tới Ngày hội tuyển dụng 2017.

Bên cạnh đó, trong năm học 2016 - 2017, Đoàn thanh niên Học viện Tài chính đã và đang thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm AOF Careerlink chia sẻ thực tế, kinh nghiệm về định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm trên các lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng,… hỗ trợ sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp tương lai, chuẩn bị hành trang cần thiết khi ra trường và chinh phục nhà tuyển dụng.

Dự kiến, "Ngày hội tuyển dung" tổ chức vào tháng 4/2017 sẽ thu hút 50 đơn vị doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Học viện Tài chính./.

Thời báo Tài chính online
Số lần đọc: 1206