Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile
Thứ hai, 22/10/2018 - 15:42

Hàng nghìn sinh viên Học viện Tài chính tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng 2018
Ngày 21/10, hàng nghìn sinh viên của HV Tài chính đã tham dự 'Ngày hội tuyển dụng 2018' và được các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp vào nhiều vị trí làm việc.

Kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam đưa tin về Ngày hội tuyển dụng 2018 của Học viện Tài chính

Ngày 21/10, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Học viện Tài chính đã tổ chức chương trình 'Ngày hội tuyển dụng 2018'. Đây là hoạt động thường niên của học viện nhằm tạo cầu nối giúp các sinh viên được gặp gỡ, trao đổi những thắc mắc của mình với các nhà tuyển dụng của doanh nghiệp để có cơ hội việc làm cho mình.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính cho hay, bước sang năm đào tạo thứ 55, đơn vị này đang khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo về tài chính.

"Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang rõ nét, học viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Việc tổ chức các ngày hội nghề nghiệp giúp học viện nắm được nhu cầu của các doanh nghiệp đối với những vị trí việc làm.

Cũng là cơ hội cho sinh viên biết được yêu cầu của nhà tuyển dụng ra sao. Từ đó, định hướng tu dưỡng rèn luyện về chuyên môn, đạo đức, tính chuyên nghiệp của công việc", PGS Nguyễn Trọng Cơ nói.

Chia sẻ tại đây, ông Nguyễn Minh Ngọc - Phòng Giao dịch Lai Xá, chi nhánh Thanh Xuân (Ngân hàng Vietcombank) cho hay: "Trong nhiều năm qua, Học viện Tài chính là 1 trong 4 cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực các chuyên ngành tài chính cho doanh nghiệp.

Thông qua ngày hội tuyển dụng hôm nay, chúng tôi mong muốn tìm kiếm được những ứng viên có tố chất, tài năng về cả chuyên môn và tư tưởng để dự tuyển vào nhiều vị trí của ngân hàng.

Việc các em sở hữu tấm bằng cử nhân mới chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ để các em có cơ hội vào làm việc tại Vietcombank đó là việc hoàn thiện thêm các kĩ năng mềm.

Kĩ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, kĩ năng tư duy sáng tạo sẽ rất cần thiết cho công việc sau này của các em. Do nhu cầu tuyển dụng khá lớn nên tính cạnh tranh cũng cao. Cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người, ngoài hồ sơ các em cần thể hiện kĩ năng, sự tự tin của mình trong quá trình phỏng vấn trực tiếp".

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại tại chương trình:

Các khách mời tại chương trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng mở đầu chương trình

Lãnh đạo Học viện Tài chính cùng đại diện các nhà tài trợ cắt băng Khai mạc Ngày hội tuyển dụng 2018

Đại diện Ban tổ chức đi thăm quan tại các gian hàng tư vấn

Các sinh viên của học viện tới các gian hàng của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) để được tư vấn về cơ hội nghề nghiệp tại đây

Sinh viên tới gian hàng tư vấn của Ngân hàng TPBank

Nữ sinh đang viết thông tin ứng viên vào Ngân hàng Techcombank

Sinh viên tới gian tư vấn của Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Theo: Việt Nam mới
Số lần đọc: 369