Tiếng Việt | English
Thứ tư, 02/11/2016 - 11:7

Khoa Ngoại ngữ: Chào tân sinh viên theo một cách khác biệt
Tối ngày 30/10 tại HT700, Khoa Ngoại Ngữ tưng bừng tổ chức dạ hội hóa trang theo chủ đề Halloween để chào đón tân sinh viên CQ54 của khoa. Chương trình là lời chào của toàn thể thầy cô và anh chị sinh viên trong khoa Ngoại Ngữ tới các em sinh viên CQ54, và là nơi các bạn sinh viên thể hiện tính sáng tạo qua những bộ trang phục của mình. Đây cũng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngoại ngữ.

Đến dự với lễ hội hóa trang có sự hiện diện của cô Phạm Lan Phương - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ; Đ/c Lưu Hữu Đức - Bí thư Đoàn TN; Đ/c Phạm Minh Tuấn -Chủ tịch hội sinh viên; Chị Lệ Hường - Đại diện ICEAW VN; Anh Phạm Hoàng Chương - Đại diện FTMS; cùng toàn thể thầy cô giáo, phụ huynh, và sinh viên toàn Khoa Ngoại ngữ.

Cô Phạm Thị Lan Phương - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Ngoai ngữ chào đón tân SV

Khác với một buổi gặp mặt tân sinh viên thông thường, dạ hội hoa trang HalloShake của Khoa Ngoại ngữ là một bữa tiệc đúng với tính chất lễ hội ma được tổ chức với nhiều hoạt động như vẽ hana, trò chơi, âm nhạc. Từ cách trang trí sân khấu, đến những bản nhạc, điệu nhảy được thể hiện bởi thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ đều mang đậm không khí ma mị, đầy hấp dẫn.

Từ cầu thang…

...bí ẩn ma quái...

...đến sảnh HT700...

...rùng rợn nhưng ngọt ngào.

Chương trình chính được mở màn ấn tượng

...những tân sinh viên tài năng...

...tới giảng viên cũng máu lửa...

Mini game đầy thú vị

Fashion show hoành tráng

Khán giả cuồng nhiệt

Âm nhạc EDM khiến mọi người nóng hơn bao giờ hết

Chương trình còn là cơ hội để các bạn tân sinh viên có điểm số cao nhất trong kỳ thi THPT vừa rồi được nhận những phần quà từ phía các đối tác của Khoa.

Chị Lệ Hường đại diện ICAEW VN tặng quà cho tân sinh viên

Anh Hoàng Chương đại diện FTMS trao tặng học bổng

ACCA tuy không thể có mặt nhưng cũng có những phần quà và học bổng

Cuối buổi lễ, thầy cô và sinh viên Khoa Ngoại Ngữ cùng nhau chụp ảnh Lưu niệm

HalloShake khép lại nhưng những ấn tượng về nó trong lòng khán giả, đặc biệt là các em tân sinh viên CQ54 có lẽ sẽ không bao giờ phai mờ. Từ đây, những gì Tây nhất, hiện đại nhất sẽ được trao trọn cho thế hệ mới của Khoa Ngoại ngữ nói riêng, và Học viện Tài chính nói chung.

Một số hình ảnh nổi bật khác:

 

 

 

 

 

Số lần đọc: 2229