Hoạt động qua ảnh

Tin tức
Học viện Tài chính là một trong các điểm cầu tham dự diễn đàn kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2022
Ngày 18/9, Học viện Tài chính là một trong các điểm cầu tham dự diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2022 với chủ đề: “Củng cố nền tảng kinh tế vĩ mô, thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững”. Diễn đàn được chủ trì bởi Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại điểm cầu chính Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Xem tiếp
Thủ khoa Học viện Tài chính: Nghiên cứu khoa học giúp mở rộng kỹ năng mềm
GD&TĐ -Sau 4 năm miệt mài đèn sách, Nguyễn Tiến Dũng đã trở thành sinh viên xuất sắc toàn khoá, điểm học tập trung bình chung toàn khóa là 4.0/4.0 và trở thành thủ khoa đầu ra của Học viện Tài chính.
Xem tiếp
11 thủ khoa Khóa 56 - Hệ đại học chính quy Học viện Tài chính: vừa "hồng" vừa "chuyên"
(HVTC) – Sáng 20/8, 11 thủ khoa trong tổng số gần 3700 sinh viên tốt nghiệp khóa 56 đã được trao Giấy khen của Giám đốc Học viện Tài chính ngay tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 56. Đây là những sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất của 10 khoa thuộc chương trình đào tạo chuẩn và chương trình đào tạo Chất lượng cao. Ngoài kết quả học tập Xuất sắc, Giỏi toàn khóa, 11 thủ khoa có nhiều thành tích trong NCKH và công tác đoàn – hội, 7/11 thủ khoa là Đảng viên được kết nạp tại Học viện.
Hội nghị đại biểu Liên chi đoàn khoa Kinh tế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2023
Hội nghị đại biểu Liên chi đoàn khoa Kinh tế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2023 được tổ chức thành công rực rỡ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.
Cùng cả nước Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022
(HVTC)- Sáng 16/2/2022, tại địa điểm thuộc Dự án mở rộng Học viện Tài chính, Học viện Tài chính đã tổ chức phát động Tết trồng cây, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ngay tại buổi lễ, gần 150 cây xanh do cán bộ, viên chức, cựu sinh viên Học viện tặng đã được trồng.
10 sự kiện tiêu biểu của Học viện Tài chính năm 2021
Năm 2021, Học viện Tài chính không chỉ vượt qua những khó khăn, thử thách chưa có tiền lệ, đặc biệt là đại dịch COVID-19 mà còn đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện trên hầu hết các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của Học viện Tài chính do Văn phòng Học viện tổng hợp các bình chọn:
Nhà giáo Nhân dân - PGS.TS Nguyễn Văn Dần: Tận tụy, tâm huyết với nghề
PGS. TS. Nguyễn Văn Dần – Trưởng khoa Kinh tế, kiêm Trưởng bộ môn Kinh tế học, Học viện Tài chính Hà Nội vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân năm 2020. Thầy luôn để lại hình ảnh đẹp về phong cách làm việc và là nhà giáo đáng kính với nhiều thế hệ học viên, sinh viên. Gần 40 năm công tác, thầy đã làm việc hết mình, bằng chữ tâm, cái tình của một nhà giáo trực tiếp giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý.
Xem tiếp
Hội thảo khoa học Giáo viên Khoa Kinh tế 2021: “Phục hồi kinh tế và bảo đảm an sinh xã hội ở Việt Nam trong tình hình mới”
Tại Việt Nam diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều hậu quả nặng nề, không chỉ là những thiệt hại to lớn về mặt kinh tế mà các vấn đề an sinh xã hội như việc làm và giảm nghèo, y tế, giáo dục, thông tin,… cũng bị ảnh hưởng sâu sắc. Trước những thách thức chưa từng có trong lịch sử, Việt Nam cần đưa ra các chính sách, các giải pháp phục hồi kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội để sớm đưa đất nước quay trở lại cuộc sống trong điều kiện bình thường mới.
Học viện Tài chính trang trọng tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2021
(HVTC) – Sáng 19/11, tại điểm cầu trụ sở chính, Học viện Tài chính tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam năm 2021 và và đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước dành cho các tập thể, cá nhân. Buổi lễ được tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến, kết nối với đại biểu, các thế hệ CBVC, sinh viên Học viện.
Xem tiếp
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Đề cương bài giảng  |  Thư viện ảnh  |  Hỏi đáp  |  Liên hệ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA KINH TẾ