Tìm
Tin tức - Sự kiện
Thứ hai, 09/04/2018 - 18:59

Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp khóa MScF 2016 - chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ Tài chính giữa Học viện Tài chính và Đại học Leeds Beckett (Vương quốc Anh)
Sáng ngày 08 tháng 4, tại phòng họp A - Học viện Tài chính đã diễn ra Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên khóa MScF 2016 chương trình Thạc sỹ Tài chính liên kết giữa Học viện Tài chính và Đại học Leeds Beckett (Vương quốc Anh).

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Tài chính: PGS.,TS. Phạm Văn Liên, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ; PGS.,TS. Chúc Anh Tú, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế, Ban Điều hành chương trình liên kết đào tạo cùng toàn thể các học viên khóa MScF 2016.

Về phía Trường Đại học Leeds Beckett (Vương quốc Anh) có bà Julie Bamaby, Giám đốc chương trình đào tạo.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Học viện Tài chính, PGS.,TS. Phạm Văn Liên phát biểu chúc mừng và ngợi khen các học viên đã nỗ lực, cố gắng học tập trong điều kiện học hoàn toàn bằng tiếng Anh, vừa đi học vừa đi làm. Sau một năm học gian nan, vất vả, các học viên đã nhận được thành quả xứng đáng với tấm bằng thạc sỹ tài chính danh giá của Đại học Leeds Beckett. Phó Giám đốc Học viện cũng có đôi lời căn dặn các Tân Thạc sỹ chương trình đào tạo quốc tế để các em tiếp tục phát huy những kiến thức quý báu đã thu được trong quá trình học tập và để tấm bằng thạc sỹ quốc tế thực sự có giá trị.

PGS.,TS. Phạm Văn Liên phát biểu

Đại diện Đại học Leeds Beckett cũng đã phát biểu ngợi khen những nỗ lực cố gắng của các học viên của chương trình và hi vọng các em tiếp tục phát huy những kiến thức đã lĩnh hội được vào thực tế công tác.

Đại diện Đại học Leeds Beckett phát biểu

Tiếp sau đó, Đại diện hai nhà trường đã trao tấm bằng tốt nghiệp Anh quốc danh giá cho các học viên trong niềm hân hoan, hạnh phúc của học viên và gia đình học viên.

Đại diện hai Trường phát bằng cho học viên

Đại diện học viên xúc động phát biểu cảm ơn Học viện Tài chính và Đại học Leeds Beckett đã hợp tác tổ chức một chương trình đào tạo chất lượng cao để các bạn học viên có cơ hội được học tập trong một môi trường đẳng cấp quốc tế và nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam.

Đại diện học viên phát biểu

Kết thúc buổi Lễ Bế giảng, Đại diện Lãnh đạo Học viện Tài chính, Đại học Leeds Beckett cùng toàn thể học viên chụp ảnh kỷ niệm.

 

Nguồn: Ban HTQT

Số lần đọc: 86
Tin tiêu điểm
Tuyển sinh Khóa 12 Chương trình Thạc sỹ Tài chính chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh bổ sung khóa XII - chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
THÔNG TIN NGÀY HỘI VIỆC LÀM - CPA AUSTRALIA CAREER 2018
Ngày hội việc làm - CPA Australia Careers 2018 dành cho sinh viên Kế toán – Kiểm toán – Tài chính với sự tham gia của 19 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng.
Thông báo tuyển sinh
Tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Chuyên ngành Kế toán - Kiểm soát – Kiểm toán, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon (Pháp)
Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo trình độ Cử nhân
HVTC tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Ngành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với ĐH Toulon (Pháp)
Hình ảnh hoạt động
Ảnh-21-05-2018-03-img0 Ảnh-31-01-2018-17-img0
Truy cập
Truy cập Truy cập: 48008
Truy cập Online: 5