Tìm
Tin tức - Sự kiện
Thứ sáu, 20/04/2018 - 5:35

Học viện Tài chính đón tiếp và làm việc với Lãnh đạo trường Đại học HELP, Malaysia
Chiều 17/4, PGS.,TS. Trương Thị Thủy, Phó Giám đốc Học viện Tài chính đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Phó Hiệu trưởng trường Đại học HELP, Malaysia để trao đổi một số nội dung hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.,TS. Trương Thị Thủy thay mặt Học viện Tài chính chào mừng và cảm ơn ông STEPHEN WU GHEE KEAN, Phó Hiệu trưởng Đại học HELP cùng cộng sự đã đến thăm, làm việc với Học viện Tài chính và nêu mục tiêu hợp tác giữa Học viện Tài chính với đại học HELP.

PGS.,TS. Trương Thị Thủy chào mừng sự có mặt của đại diện Đại học HELP

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng STEPHEN WU GHEE KEAN đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học HELP với chức năng, nhiệm vụ và những thành tựu trong quá trình đào tạo của trường. Theo đó, Đại học HELP thành lập năm từ năm 1986 là một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Malaysia. Trường đặc biệt có thế mạnh trong các ngành như kinh tế, kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp, quản trị, tài chính, luật, tâm lý, công nghệ thông tin, kỹ thuật, quản trị khách sạn và các ngành xã hội. HELP là một trường đại học quốc tế với số lượng sinh viên quốc tế lớn đến từ 92 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại diện Lãnh đạo Đại học HELP tại buổi làm việc

Nội dung chính mà hai bên trao đổi xoay quanh việc cùng nhau hợp tác xây dựng và thực hiện chương trình Study Tour đưa sinh viên chương trình chất lượng cao của Học viện Tài chính đi học tập ngắn hạn tại Đại học HELP với tiêu chí: Chất lượng, hiệu quả và an toàn. Kết thúc khóa học, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn, được nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn giúp các em được trải nghiệm trong một môi trường đào tạo quốc tế với các bạn sinh viên quốc tế, có thêm các kỹ năng mềm, được mở rộng hiểu biết về nền văn hóa, đất nước, con người Malaysia, v.v.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, PGS.,TS. Trương Thị Thủy đưa ra một số kết luận và thống nhất Đại học HELP giúp khảo sát, xây dựng nội dung chương trình Study Tour. Hai bên hi vọng có thể cùng nhau hợp tác thực hiện thành công chương trình Study Tour để làm tiền đề tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác trong tương lai.

Nguồn: Ban HTQT

Số lần đọc: 103
Tin tiêu điểm
Tuyển sinh Khóa 12 Chương trình Thạc sỹ Tài chính chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh bổ sung khóa XII - chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
THÔNG TIN NGÀY HỘI VIỆC LÀM - CPA AUSTRALIA CAREER 2018
Ngày hội việc làm - CPA Australia Careers 2018 dành cho sinh viên Kế toán – Kiểm toán – Tài chính với sự tham gia của 19 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng.
Thông báo tuyển sinh
Tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Chuyên ngành Kế toán - Kiểm soát – Kiểm toán, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon (Pháp)
Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo trình độ Cử nhân
HVTC tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Ngành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với ĐH Toulon (Pháp)
Hình ảnh hoạt động
Ảnh-21-05-2018-03-img0 Ảnh-31-01-2018-17-img0
Truy cập
Truy cập Truy cập: 48012
Truy cập Online: 3