Chuyên mục chính

Thông báo

Hoạt động qua ảnh
Ảnh sơ kết học kỳ10 Ảnh sơ kết học kỳ9 Ảnh sơ kết học kỳ8 Ảnh sơ kết học kỳ7 Ảnh sơ kết học kỳ6 Ảnh sơ kết học kỳ5 Ảnh sơ kết học kỳ4 Ảnh sơ kết học kỳ3 Ảnh sơ kết học kỳ2 Ảnh sơ kết học kỳ1

Giới thiệu
Thứ tư, 05/10/2022 - 19:2

KHOA NGÂN HÀNG & BẢO HIỂM LỚN MẠNH TỪ SỐ LƯỢNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG

 

    Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Tài chính đã trở thành một trong những trường đứng đầu trong top các trường kinh tế bậc đại học, cao đẳng trên cả nước. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống, danh tiếng đó của Học viện, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm luôn tự hào là một trong những khoa đi đầu về chất lượng đào tạo tại Học viện Tài chính.

1.GIỚI THIỆU VỀ KHOA NGÂN HÀNG & BẢO HIỂM

1.1. Giới thiệu chung: 

    Khoa Ngân Hàng & Bảo Hiểm thuộc Ngành Tài chính - Ngân hàng (mã ngành 401) hiện nay đào tạo 3 chuyên ngành: Chuyên ngành Ngân Hàng (MS 15); Tài Chính Bảo Hiểm (MS 03) và Đầu tư Tài Chính (MS 19). Với số lượng gần 2000 sinh viên, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm là khoa có quy mô sinh viên lớn thứ 3 của Học viện Tài chính.

    Quay ngược lại thời gian Năm 2002, Học viện Tài chính thành lập Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm. Trong đó chuyên ngành Ngân hàng đào tạo từ khoá 2 (1963) . Chuyên ngành Tài chính Bảo hiểm bắt đầu đào tạo từ khóa 12 (1974) và chuyên ngành đầu tư tài chính từ khóa 41 (2002). 

Hiện nay, xuất phát từ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội Việt Nam nói chung và các dịch vụ trung gian tài chính nói riêng, yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng có trình độ cao ngày càng tăng để đáp ứng với hội nhập kinh tế Quốc tế và cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Chính vì vậy, khoa Ngân hàng Bảo hiểm Học viện Tài chính rất chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên.

Giảng viên của khoa là đội ngũ các thầy cô giáo giỏi chuyên môn và tâm huyết với sinh viên. Tư liệu giảng dạy các bộ môn nghiệp vụ Ngân hàng, Tài chính Bảo hiểm, Đầu tư Tài chính được các thầy cô giáo trong khoa trực tiếp biên soạn, là những giáo trình chuẩn cho giáo viên, sinh viên nghiên cứu học tập.

1.2. Tầm nhìn

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống và danh tiếng của Học viện Tài chính với gần 60 năm xây dựng và phát triển, các giảng viên trong khoa đang góp phần xây dựng một khoa Ngân hàng Bảo hiểm với quy mô ngày một rộng mở theo phương châm  “ Nâng cao chất lượng, cập nhật nội dung và đổi mới phương pháp giảng dạy”  trong quá trình đào tạo sinh viên chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính Bảo Hiểm , Đầu tư Tài Chính

Giá trị cốt lõi:

Với sứ mệnh của Học Viện Tài Chính“Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính - kế toán chất lượng cao cho xã hội"

1.3. Sứ mệnh 

Với sứ mệnh chung của Học viện, khoa Ngân Hàng Bảo hiểm luôn coi “Chất lượng là danh dự của khoa Ngân Hàng & Bảo hiểm”

- Giảng viên và sinh viên luôn sáng tạo trong suy nghĩ và thể hiện

- Nâng cao trình độ giảng dạy và nghiên cứu khoa học

- Tạo môi trường học tập và giảng dạy hiện đại, năng động và chuyên nghiệp

- Tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, hoàn thiện bản thân cả về trí tuệ và nhân cách

Mục tiêu của khoa Ngân hàng Bảo hiểm là nhằm đóng góp cho xã hội thông qua việc theo đuổi các mục tiêu về giáo dục, học tập và nghiên cứu với mức độ hoàn hảo và luôn giữ được vị trí đứng đầu trong đào tạo các chuyên ngành về Ngân hàng, Tài chính Bảo hiểm và Đầu tư tài chính

1.4. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN

Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm luôn tự hào có đội ngũ giảng viên vững vàng về chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt Khoa có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng nổ, và có tiềm năng phát triển tốt. 

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa NHBH 

    Tổng số giảng viên trong khoa tính đến nay có 28 giảng viên và 2 cán bộ văn phòng khoa; trong đó có 2 Nhà giáo ưu tú, 6 Phó Giáo sư, 20 Tiến sĩ và 8 Thạc sĩ. 

Ban chủ nhiệm khoa bao gồm các thầy giáo: PGS.TS.NGƯT Đoàn Minh Phụng - Trưởng khoa; TS.Nghiêm Văn Bảy – Phó trưởng khoa và PGS.TS Hoàng Mạnh Cừ - Phó trưởng khoa. 3 bộ môn trực thuộc khoa Ngân hàng & Bảo hiểm bao gồm: Bộ môn Nghiệp vụ Ngân hàng - TS. Nghiêm Văn Bảy Trưởng Bộ môn, Bộ môn Tài chính Bảo hiểm- PGS.TS Hoàng Mạnh Cừ  Trưởng Bộ môn, bộ môn Đầu tư tài chính - PGS.TS Nguyễn Lê Cường Trưởng Bộ môn. 

2.GIỚI THIỆU CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

     2.1. CHUYÊN NGÀNH NGÂN HÀNG (MÃ SỐ 15)

    Chuyên ngành Ngân hàng thành lập từ năm 1963, trải qua gần 60 năm thành lập và phát triển từ những ngày đầu tiên Học Viện Tài chính. Chuyên ngành ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng

 1. Mục tiêu đào tạo

- Đào tạo cử nhân có kiến thức chuyên sâu về tài chính ­­­- tiền tệ, ngân hàng, các kiến thức về quản trị tín dụng, quản trị vốn và tài sản của ngân hàng;

- Nắm chắc các kiến thức liên quan đến nghiệp vụ phát hành tiền và điều hành chính sách tiền tệ, quy trình thẩm định hạn mức tín dụng, nghiệp vụ quản lý ngoại hối, quy trình hạch toán kế toán của ngân hàng; am hiểu các quy định của Nhà nước về hoạt động ngân hàng.

- Nắm được kiến thức bổ trợ về pháp luật, thị trường tài chính - tiền tệ, thị trường chứng khoán.

- Từ mối liên kết với những đối tác ngân hàng lớn, sinh viên có thêm nhiều cơ hội được học tập, trải nghiệm trực tiếp và gia tăng lợi thế cạnh tranh về việc làm. Những buổi hội thảo, chuyên đề được tổ chức với khách mời, diễn giả đều là những cán bộ, nhân viên quan trọng tại nhiều ngân hàng thương mại lớn và uy tín,... Từ đó, sinh viên chuyên ngành Ngân hàng có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế, chuẩn bị tốt cho lộ trình nghề nghiệp tương lai.

Nhiều cuộc thi có chất lượng cao trong nghiên cứu khoa học như Bảo ngân khám phá, Ánh sáng soi đường, Chuyên viên Ngân hàng tương lai, Lời tri ân… được tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích về lĩnh vực tài chính, tạo điều kiện để SV tìm hiểu và tiếp cận với thực tiễn hoạt động kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực Ngân hàng, trong giai đoạn hiện nay, tăng cường kỹ năng mềm,...

    2. Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm nhận công việc chuyên môn như:

- Có khả năng đảm nhận được các công việc chuyên môn như: Kế toán Ngân hàng, Tín dụng Ngân hàng, Chuyên viên khách hàng, Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính, Tư vấn đầu tư, kinh doanh và có thể đảm nhận các công việc khác về dịch vụ tài chính và tiền tệ.

- Có khả năng làm việc tại các cơ sở giao dịch Ngân hàng, chi nhánh NHNN, Các NHTM, các tổ chức Tài chính - Tín dụng quốc tế, các Công ty Tài chính, Công ty Bảo hiểm, Công ty Chứng khoán, các tổ chức hoạt động dịch vụ Tài chính (Tư vấn, môi giới...), các tổ chức quản lý và các trung gian tài chính khác.

- Có thể làm các công tác Kế toán - Tài chính trong các doanh nghiệp thuộc các ngành kinh tế.

- Có khả năng hoạt động độc lập (nhà đầu tư) trên thị trường kinh doanh nói chung.

- Có khả năng làm công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học chuyên môn tại các trường và các cơ quan nghiên cứu khoa học, các viện nghiên cứu.

       2.2. CHUYÊN NGÀNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH (MÃ SỐ 19)

Lĩnh vực Đầu tư tài chính là một bộ phận không thể thiếu trong đời sống kinh tế hiện đại ngày nay… Nhằm xây dựng đội ngũ nhân lực có chất lượng cao phục vụ hoạt động đầu tư tài chính nói riêng, hoạt động của thị trường tài chính Việt Nam nói chung, chuyên ngành Đầu tư tài chính đã được Học viện Tài chính thiết lập và tuyển sinh từ năm 2013. Tiền thân của chuyên ngành Đầu tư tài chính là chuyên ngành Chứng khoán, được ra đời vào năm 2002 tại Học viện Tài chính.

1.Mục tiêu đào tạo

- Đào tạo cử nhân có kiến thức chuyên sâu về các nghiệp vụ Đầu tư Tài chính; về kỹ năng phân tích và dự báo thị trường, kỹ năng đầu tư tài chính;

- Nắm chắc các kiến thức liên quan đến thị trường Tài chính, đến rủi ro và cách thức quản lý rủi ro các công cụ đầu tư trên thị trường Tài chính; các hoạt động quản lý của cơ quan quản lý thị trường tài chính; hoạt động quản lý Nhà nước về thị trường tài chính và Đầu tư tài chính;

- Nắm chắc các kiến thức liên quan đến quy trình hạch toán kế toán trong đầu tư tài chính; am hiểu các quy định của Nhà nước về thị trường tài chính và đầu tư tài chính.

- Nắm vững kiến thức bổ trợ về pháp luật có liên quan đến quản lý thị trường tài chính và đầu tư tài chính.

- Sinh viên chuyên ngành này cơ thể tham gia các cuộc thi có chất lượng cao trong nghiên cứu khoa học như Bảo ngân khám phá, Ánh sáng soi đường, Chuyên viên Ngân hàng tương lai, Lời tri ân… ; có cơ hội giao lưu gặp gỡ, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm cũng như các kỹ năng cần thiết để học tập và hành trang lập nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành và các sinh viên yêu thích muốn tìm hiểu về cơ hội việc làm lĩnh vực Đầu tư tài chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Bảo hiểm…

2.Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm nhận công việc chuyên môn như:

- Phân tích và định giá các tài sản tài chính, phân tích và định lượng rủi ro của các tài sản cá biệt và của cả danh mục đầu tư; tư vấn đầu tư tài chính, quản lý danh mục đầu tư, quản lý quỹ đầu tư; tham gia hoạch định và tư vấn thực hiện chính sách quản lý, giám sát thị trường Tài chính tại các công ty chứng khoán, các ngân hàng, công ty Bảo hiểm, công ty Đầu tư, công ty Tài chính, các Quỹ đầu tư và công ty quản lý Quỹ, các công ty Tư vấn tài chính, các cơ quan quản lý Nhà nước về thị trường Tài chính, các tổ chức Tài chính trong và ngoài nước, các công ty cổ phần.

- Sinh viên của chuyên ngành khi tốt nghiệp ra trường không chỉ có cơ hội việc làm tại các Công ty chứng khoán, Công ty quản lý quỹ, các Sở GDCK mà còn có thể làm việc tại Bộ Tài chính, UBCKNN, các định chế tài chính trung gian như: các Ngân hàng - Công ty bảo hiểm - Công ty tài chính; tại bộ phận Tài chính - kế toán của Doanh nghiệp nhất là các Công ty đại chúng.

- Có khả năng làm công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học chuyên môn tại các trường và các cơ quan nghiên cứu khoa học, các viện nghiên cứu.

    2.3. CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH BẢO HIỂM (MÃ SỐ 03)

    Chuyên ngành Tài chính Bảo Hiểm được thành lập từ năm 1974 và Học viện Tài chính là cơ sở đào tạo đầu tiên ở Việt Nam đã đưa chuyên ngành Bảo hiểm (nay là Tài chính Bảo hiểm) vào giảng dạy. Trải qua gần nửa thế kỷ với bao thăng trầm, hàng ngàn sinh viên chuyên ngành Tài chính Bảo hiểm vẫn luôn tự hào, đam mê với nghề nghiệp và khát khao chinh phục những thành công mới để khảng định sự trưởng thành của mình.

1.Mục tiêu đào tạo

- Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế- xã hội, tài chính, ngân hàng; có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bảo hiểm kinh doanh gồm kỹ năng thực hiện công việc đàm phán, thiết lập và quản lý hợp đồng bảo hiểm, định phí bảo hiểm, giải quyết quyền lợi bảo hiểm, quản lý quỹ đầu tư, tổ chức công tác kế toán và lập các báo cáo tài chính, đánh giá tình hình tài chính và phân tích những vấn đề đặc thù trong cấu trúc tài chính trong doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm;

- Các kiến thức kỹ thuật chuyên ngành, pháp luật, quản lý nhà nước, tài chính và kế toán, thương mại trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm; kiến thức cơ bản về bảo hiểm xã hội.

2.Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm nhận công việc chuyên môn như:

- Làm việc tại các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, các tổ chức bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tiền gửi.

- Làm việc ở các bộ phận thực hiện chức năng quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh bảo hiểm trong các cơ quan quản lý Nhà nước từ trung ương đến địa phương.

- Làm việc tại Hiệp hội Bảo hiểm Việt nam và các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực kinh tế có nhu cầu tuyển dụng cán bộ, nhân viên cho bộ phận quản trị rủi ro của doanh nghiệp mình.

- Có khả năng làm công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học chuyên môn tại các trường và các cơ quan nghiên cứu khoa học, các viện nghiên cứu.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, ngoài việc quan tâm đến đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo và nội dung môn học, quan hệ với các đối tác là tầm nhìn chiến lược của Bộ môn chuyên ngành Tài chính Bảo hiểm. Để mở ra một bước tiến mới trong công tác đào tạo, Học viện Tài chính đã triển khai hoạt động liên kết đào tạo với đối tác nước ngoài đối với sinh viên và học viên chuyên ngành Tài chính Bảo hiểm. .

Trong điều kiện nền kinh tế đòi hỏi phải được phát triển bền vững, nhu cầu an toàn xã hội cần được đáp ứng, các quốc gia đều coi trọng lĩnh vực Tài chính Bảo hiểm. Trước xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, nghề nghiệp Tài chính Bảo hiểm ngày càng hấp dẫn và thu hút nguồn nhân lực trên phạm vi toàn cầu.

2.4. CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN KHOA NGÂN HÀNG & BẢO HIỂM

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội làm việc tại những vị trí sau:

Các cơ quan nhà nước như  bộ, ban, ngành,….

- Các địa phương như cơ quan Tỉnh (thành phố), quận (huyện)…

- Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại;

công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm-

- Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn; 

- Chuyên viên tài trợ thương mại; chuyên viên bảo hiểm, chuyên viên đầu tư tài chính, chứng khoán … 

- Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán,

sáp nhập doanh nghiệp…

3.CÁC QUỸ HỌC BỔNG

     Bên cạnh đó, Khoa đã có sự mở rộng liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học với các Trung tâm đào tạo của Ngân hàng Thương mại, Công ty Bảo hiểm và các đối tác nước ngoài như Tập đoàn Bảo Việt; CTCP BH Bưu điện PTI; Tập đoàn Tài chính Cathay (Đài Loan); hợp tác với các Viện đào tạo nghiệp vụ ngân hàng như  BTCI, các công ty Bảo hiểm và các công ty chứng khoán nhằm tăng cường cơ hội tiếp cận nghề nghiệp cho sinh viên. Việc hợp tác giữa các đơn vị và Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã có động lực giúp các em sinh viên cố gắng nhiều hơn trong học tập và nghiên cứu khoa học.

     Mỗi năm các sinh viên của khoa đã nhận được nhiều suất học bổng có giá trị của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện,  Tập đoàn Bảo Việt,... Trong đó, các sinh viên Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm sẽ có cơ hội lớn nếu đạt được các thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học hoặc những em sinh viên vượt khó trong học tập.

4.CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA LCĐ KHOA NHBH 

     Bên cạnh học tập, nghiên cứu khoa học, sinh viên Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm cũng rất năng nổ trong công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện. Liên chi đoàn Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm rất tích cực tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, tình nguyện nhằm phát huy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo của sinh viên; đồng thời có những đóng góp tích cực trong hoạt động chung của Học viện. Những chương trình thường niên do LCĐ khoa NHBH tổ chức như Festival Bảo Ngân khám phá, Bảo Ngân chuyện chưa kể, Hội diễn văn nghệ Lời tri ân, Giải thể thao, Chương trình Lời chào tân sinh viên hay Gala Bảo Ngân,... luôn thu hút sinh viên tham gia thi tài kiến thức, thể hiện tài năng và rèn luyện kỹ năng mềm.

Mỗi năm các khóa nhập trường khoa luôn tổ chức các buổi gặp mặt sinh viên 3 chuyên ngành của các bộ môn và các buổi giao lưu nghề nghiệp nhằm định hướng và giới thiệu về ngành nghề trong tương lai cho các sinh viên

      Tích cực tham gia các hoạt động thể thao và đạt nhiều thành tích cao như vô địch giải bóng đá nữ của học viện nhiều năm liền , đạt  giải cao  bóng đá nam, vô địch các giải bơi, cầu lông, đá cầu ….

     Đối với sinh viên của Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm luôn phải thi đấu với tâm thế của Khoa mạnh và Khoa truyền thống trong các giải thể thao.

Một số hình ảnh về hoạt động của LCĐ khoa Ngân hàng & Bảo hiểm:

Hội thảo khoa học về tác động của đại dịch COVID - 19 

 

Hội thảo quốc tế: Chuyển đổi số trong lĩnh vực Ngân hàng - Bảo hiểm 

 

LCĐ khoa Ngân hàng & Bảo hiểm tại Ngày hội tuyển dụng 

 

Gala Chào tân sinh viên - chương trình thường niên của Khoa 

 

LCĐ khoa NHBH hưởng ứng phong trào Tết trồng cây 

 

 

Đội bóng đá nam Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm tại vòng bán kết giải bóng đá sinh viên Học viện Tài chính 2022 

5.ĐỊNH HƯỚNG

     Trong những năm sắp tới, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm định hướng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học phù hợp với mục tiêu của Nhà nước và của Học viện, đáp ứng yêu cầu của xã hội và các nhà tuyển dụng. Khoa tiếp tục chú trọng đào tạo, bồi dưỡng giảng viên; tập trung hoàn thiện hệ thống giáo trình và tài liệu phục vụ các môn học nghiệp vụ. Làm tốt công tác quản lý sinh viên và đổi mới theo phương pháp giảng dạy tích cực. Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng nghiên cứu khoa học và hợp tác, liên kết với các tổ chức đào tạo, nghề nghiệp gắn với chuyên ngành đào tạo của khoa. Bên cạnh đó, tiếp tục tạo điều kiện, khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên với các hoạt động văn nghệ, thể thao, tình nguyện, tích cực tham gia chương trình rèn luyện Đoàn viên, phong trào Sinh viên 5 tốt và phấn đấu được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với bề dày truyền thống và những thành tích đáng tự hào, cùng sự tâm huyết, đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và các thế hệ sinh viên, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đang khẳng định uy tín về chất lượng đào tạo các chuyên ngành và sẽ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho học viên, sinh viên nghiên cứu, học tập về lĩnh vực tài chính.

 

 
Số lần đọc: 1655
Trang 1/1
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Ảnh hoạt động  |  Liên hệ  |  Trang chủ HVTC
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA NGÂN HÀNG - BẢO HIỂM  
© Cơ quan chủ quản: Học viện Tài chính
Chịu trách nhiệm chính: Ths. Ngô Vút Bổng - Phó Giám đốc (PT) Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: P303 và P304, KTX B5 Học viện Tài chính – số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0437524965| Fax:
E-mail: Nganhangbaohiem@hvtc.edu.vn | Website: https://hvtc.edu.vn/nganhangbaohiem
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà