Hồ sơ và cách đăng ký

Ngày đăng: Thứ hai, 27/04/2020 - 21:27

1. Hồ sơ đăng ký Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT

- Xét tuyển thẳng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT

* Quy định về hồ sơ:

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng.

(2) Bản photo chứng thực: Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế hoặc chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế (có tên trong danh sách của Bộ GD&ĐT); Giấy chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; Giấy chứng nhận đạt giải Cuộc thi khoa học kĩ thuật quốc gia và giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng khác.

* Hình thức, thời gian đăng ký: Thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GDĐT gửi hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo theo thông báo của Sở GDĐT.

- Ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GDĐT:

* Quy định về hồ sơ:

(1) Phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt xét tuyển, cho phép thí sinh đăng ký tối đa 2 ngành của Học viện. Các ngành được xét theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

(2) Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển.

(3) Bản photo chứng thực giấy chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; giấy chứng nhận đạt giải Cuộc thi khoa học kĩ thuật quốc gia, quốc tế.

* Hình thức, thời gian đăng ký: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển vào Học viện gửi hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo theo thông báo của Sở GDĐT.

- Xét tuyển thẳng theo Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP

* Quy định về hồ sơ:

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng.

(2) Bản photo chứng thực học bạ 3 năm học trung học phổ thông.

(3) Bản photo chứng thực hộ khẩu thường trú.

* Hình thức, thời gian đăng ký: Hồ sơ gửi về Sở GD&ĐT theo thông báo của Sở GDĐT.

Sở GD&ĐT gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về Học viện theo quy định.

2. Hồ sơ đăng ký xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT

- Quy định về hồ sơ:

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Học viện [DOWNLOAD TẠI ĐÂY]

(2) Các giấy tờ thí sinh nộp kèm theo gồm:

+ Bản photo chứng thực các giấy tờ ưu tiên đối tượng.

+ Bản photo chứng thực giấy xác nhận của cơ quan thẩm quyền (Sở GDĐT/ Bộ GDĐT) về nội dung đề tài dự thi cấp tỉnh, cấp Bộ liên quan môn học (nếu có).

* Hình thức đăng ký:

+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ phòng 110, Ban Quản lý đào tạo, Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

* Thời gian đăng ký đợt 1:

+ Nộp qua bưu điện: Từ ngày 27/5 – 06/6/2021.

* Thời gian đăng ký đợt 2:

+ Nộp trực tiếp tại Học viện: Từ ngày 15/7 – 18/7/2021.

- Thời gian công bố kết quả xét tuyển: dự kiến trước ngày 31/7/2021.

* Lệ phí xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT: 100.000 đồng/ 1 hồ sơ.

* Quy định về hồ sơ:

* Hình thức, thời gian đăng ký: Hình thức và thời gian đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Ngoài việc đăng ký xét tuyển vào Học viện (qua Sở Giáo dục & Đào tạo) dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT tổ hợp A01 hoặc D01 hoặc D07, thí sinh phải gửi về Học viện:

(2) Bản photo chứng thực chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Thí sinh nộp 1 bộ hồ sơ có thể đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành của Học viện.

- Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến qua trang thông tin điện tử của Học viện www.hvtc.edu.vn.

* Thời gian công bố kết quả xét tuyển và xác nhận nhập học:

- Thời gian thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học: Theo lịch của Bộ GDĐT cùng với đối tượng xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thông báo chi tiết trên trang thông tin điện tử của Học viện: www.hvtc.edu.vn.

Số lượt đọc: 4811

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.