Tìm
Tin tức - Sự kiện
Thứ hai, 09/04/2018 - 11:14

Thông tin về Hội thảo quốc tế
Hòa chung với nhiều sự kiện trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 55 ngày thành lập Học viện Tài chính, 02 hội thảo khoa học quốc tế với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín trên thế giới sẽ được tổ chức tại Học viện Tài chính trong năm 2018.

Hội thảo “Phát triển kinh tế và kinh doanh bền vững trong điều kiện toàn cầu hóa”.

Hội thảo sẽ diễn ra một ngày tại Học viện Tài chính vào tháng 11/2018. Tập trung thảo luận về các vấn đề lý luận, cơ hội và cách thức phát triển kinh tế và kinh doanh theo hướng bền vững và hội nhập quốc tế.

 Các nội dung chính của hội thảo xoay quanh những vấn đề về: cải thiện môi trường đầu tư và kinh doanh; chính sách tài chính nhằm phát triển kinh tế và kinh doanh bền vững;  quản trị kinh doanh trong điều kiện toàn cầu hóa; kế toán, kiểm toán và hội nhập quốc tế về kế toán, kiểm toán; tài chính và quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị tài chính công ty đa quốc gia v.v. và các nội dung khác liên quan đến kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kế toán, tin học tài chính - kế toán.

Diễn giả của Hội thảo là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính - Kế toán đến từ Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và các chuyên gia kinh tế, các nhà nghiên cứu đến từ Bộ Tài chính, các cơ quan ngoài ngành Tài chính.

 

Hội thảo “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” ICYREB 2018

Nhằm xây dựng và trang bị hệ thống cơ sở lý luận cùng các giải pháp cũng như kiến nghị đầy đủ hơn cho vấn đề khởi nghiệp - một vấn đề không chỉ có ý nghĩa với mỗi người mà còn ảnh hưởng đến tương lại phát triển của đất nước, đặc biệt là đối với thanh niên. Vào tháng 10/2018, Học viện Tài chính sẽ phối hợp với 9 trường đại học khối kinh tế trên cả nước tổ chức hội thảo quốc tế dành cho các nhà khoa học trẻ với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia”.

Các nội dung được đề cập tại Hội thảo gồm: cơ chế chính sách về kinh tế cho vấn đề khởi nghiệp; cổng thông tin hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các bộ, ngành, địa phương; phát triển cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các cơ sở ươm tạo, tổ chức thúc đẩy kinh doanh; Mạng lưới khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp, đầu tư mạo hiểm của Việt Nam với khu vực và thế giới, giới thiệu đối tác, nhà đầu tư hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam; môi trường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; vai trò của đào tạo đối với việc tạo hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; tăng cường vai trò của các trường đại học khối kinh tế đến thúc đẩy môi trường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; quỹ đầu tư mạo hiểm đối với khởi nghiệp sáng tạo.

Diễn giả quốc tế chính của Hội thảo là 2 giáo sư giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu các vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế đến từ Pháp và New Zealand. Ngoài ra, Hội thảo sẽ đón nhiều chuyên gia, nhiều giảng viên, nhà khoa học trẻ, các nghiên cứu sinh đến từ các Trường Đại học thuộc khối kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh trên cả nước.

 Thông tin chi tiết về hai Hội thảo, xin mời tham khảo tại https://hvtc.edu.vn/Default.aspx?alias=hvtc.edu.vn/icyreb2018

Nguồn: Ban HTQT

 

 

Số lần đọc: 187
Tin tiêu điểm
Tuyển sinh Khóa 12 Chương trình Thạc sỹ Tài chính chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh bổ sung khóa XII - chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
THÔNG TIN NGÀY HỘI VIỆC LÀM - CPA AUSTRALIA CAREER 2018
Ngày hội việc làm - CPA Australia Careers 2018 dành cho sinh viên Kế toán – Kiểm toán – Tài chính với sự tham gia của 19 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng.
Thông báo tuyển sinh
Tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Chuyên ngành Kế toán - Kiểm soát – Kiểm toán, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon (Pháp)
Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo trình độ Cử nhân
HVTC tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Ngành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với ĐH Toulon (Pháp)
Hình ảnh hoạt động
Ảnh-21-05-2018-03-img0 Ảnh-31-01-2018-17-img0
Truy cập
Truy cập Truy cập: 48202
Truy cập Online: 2