Tìm
Tin tức - Sự kiện
Thứ ba, 24/04/2018 - 5:35

Học viện Tài chính xuất sắc lọt vào chung kết Tài năng Anh ngữ 2018
Vòng 1 cuộc thi Tài năng Anh ngữ 2018 (English Talent Competiton - ETC) khép lại với 6 cái tên xuất sắc nhất bước vào chung kết và Học viện Tài chính tự hào là một trong số ba trường khối ĐH-CĐ có tên trong top 3 tranh tài tại trận đấu cuối cùng.

Tài năng Anh ngữ là cuộc thi tiếng Anh do Thành đoàn - Hội sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ ACET tố chức với quy mô lớn, cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn thủ đô. Tiếp nối thành công từ mùa trước, ETC 2018 với những chủ đề hấp hơn, nóng hổi hơn, đã thu hút các thí sinh ngay từ vòng thi online, điều đó được thể hiện qua hàng nghìn tài khoản đăng ký đến từ hơn 100 trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

Trải qua hơn một tháng diễn ra từ 26/2 đến 4/4, vòng 1 cuộc thi đã chọn ra được 6 cái tên xuất sắc nhất chính thức góp mặt vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào 27/4/2018. Học viện Tài chính, với số điểm cao vượt trội, đã chính thức có tên trong top 3 trường đại học/ cao đẳng trên Hà Nội bước vào chung cuộc, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại những bất ngờ hơn nữa.

Học viện Tài chính lọt top 3 xuất sắc nhất

Ngày 12/4/2018 vừa qua, họp báo tổng kết vòng 1 và công bố thể lệ vòng 2 cuộc thi ETC 2018 đã diễn ra. Về phía đại diện Học viện Tài chính, có đồng chí  Lưu Hữu Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC, đồng chí Trần Phương Liên - Giảng viên HVTC, cùng đại diện đội thi đã đến tham dự.

Họp báo tổng kết vòng 1 và chuẩn bị cho vòng chung kết ETC 2018

Ngay từ vòng đầu, Học viện Tài chính đã triển khai cuộc thi xuống các đơn vị, các khoa trong Học viện, từ việc lựa chọn thí sinh, đến việc tổ chức, tạo điều kiện để vòng 1 diễn ra thuận lợi nhất.

Vòng 1 diễn ra sôi nổi tại Học viện Tài chính

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 27/4 sắp tới, điểm đặc biệt nhất là các phần thi sẽ được thiết kế dưới hình thức sân khấu hóa, các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện tài năng trình diễn sân khấu của mình. Đối với khối trường đại học/ cao đẳng, chủ đề tranh biện là: Khởi nghiệp sáng tạo trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0. Một chủ đề vô cùng nóng hổi và thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến những ý tưởng mới lạ trong những màn tranh đấu bất phân thắng bại.

Có thể nói, với trình độ và khả năng Anh ngữ ngày càng được nâng cao của sinh viên Học viện như hiện nay, việc HVTC có tên trong danh sách các trường xuất sắc nhất là điều dễ hiểu. Nhưng đối với một cuộc thi quy mô lớn, mang tầm cỡ toàn thành phố Hà Nội, và phải đối đầu với rất nhiều những cái tên xuất sắc đến từ các trường lớn khác, thì thành công này thực sự là một kết quả đáng ghi nhận, là nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ thầy và trò Tài chính.

Trích nguồn: Đoàn Thanh niên 

Số lần đọc: 138
Tin tiêu điểm
Tuyển sinh Khóa 12 Chương trình Thạc sỹ Tài chính chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh bổ sung khóa XII - chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Tài chính, chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và Kiểm soát quản trị
THÔNG TIN NGÀY HỘI VIỆC LÀM - CPA AUSTRALIA CAREER 2018
Ngày hội việc làm - CPA Australia Careers 2018 dành cho sinh viên Kế toán – Kiểm toán – Tài chính với sự tham gia của 19 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng.
Thông báo tuyển sinh
Tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Chuyên ngành Kế toán - Kiểm soát – Kiểm toán, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với Đại học Toulon (Pháp)
Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo trình độ Cử nhân
HVTC tuyển sinh chương trình Cử nhân Đại học Khóa IX Ngành Ngân hàng – Bảo hiểm, thuộc Dự án Liên kết đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính với ĐH Toulon (Pháp)
Hình ảnh hoạt động
Ảnh-21-05-2018-03-img0 Ảnh-31-01-2018-17-img0
Truy cập
Truy cập Truy cập: 48003
Truy cập Online: 1