Thông tin tuyển sinh

Thông báo v/v Danh sách thí sinh đạt giải quốc gia, quốc tế trúng tuyển; được ưu tiên cộng điểm; đủ điều kiện xác nhận nhập học diện xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT vào hệ Đại học chính quy khóa 59 năm 2021

Ngày đăng: Thứ tư, 04/08/2021 - 17:14

Số: 822/TB-HVTC ngày 04 tháng 8 năm 2021

Học viện Tài chính thông báo danh sách thí sinh đạt giải quốc gia, quốc tế trúng tuyển; được ưu tiên cộng điểm; đủ điều kiện xác nhận nhập học diện xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT vào hệ Đại học chính quy năm 2021 như sau:

1. Danh sách thí sinh

- Danh sách thí sinh đạt giải quốc gia, quốc tế trúng tuyển vào hệ Đại học chính quy khóa 59 năm 2021 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (danh sách kèm theo) [XEM TẠI ĐÂY].

- Danh sách thí sinh đạt giải quốc gia, quốc tế được ưu tiên cộng điểm xét tuyển vào hệ Đại học chính quy khóa 59 năm 2021 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (danh sách kèm theo) [XEM TẠI ĐÂY].

- Danh sách thí sinh đạt giải quốc gia, quốc tế đủ điều kiện xác nhận nhập học diện xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT vào hệ Đại học chính quy khóa 59 năm 2021 theo Đề án tuyển sinh của Học viện (danh sách kèm theo) [XEM TẠI ĐÂY].

2. Xác nhận nhập học

Những thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển; đủ điều kiện xác nhận nhập học  trên gửi Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản gốc) qua Bưu điện bằng thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh về Hội đồng tuyển sinh Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội trước 17h00 ngày 10/8/2021 (tính theo dấu Bưu điện).

Đối với thí sinh thuộc khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ gửi Giấy chứng nhận kết quả thi về Học viện sau khi nhận được, chậm nhất là sau 03 ngày tính từ ngày địa phương bắt đầu trả Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Đối với thí sinh có tên trong danh sách nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT do dịch bệnh Covid-19 sẽ gửi xác nhận nhập học khi có Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thí sinh nào không xác nhận nhập học đúng thời gian quy định, coi như từ chối trúng tuyển, xác nhận học, Học viện sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển, đủ điều kiện xác nhận nhập học./.

Số lượt đọc: 9742

Các thông tin tuyển sinh khác

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.