Đóng
DANH MỤC CHÍNH
Hoạt động qua ảnh
Ảnh-20-03-2023-11-img0 Ảnh-17-03-2023-15-img0 Ảnh-17-03-2023-14-img0 Ảnh-17-03-2023-14-img1 Ảnh-17-03-2023-14-img2 Ảnh-17-03-2023-14-img0 Ảnh-22-11-2017-15-img0 Ảnh-22-11-2017-15-img0 Ảnh-22-11-2017-15-img2 Ảnh-22-11-2017-15-img3
Thông báo
Thứ hai, 20/08/2018 - 8:48

Lễ bế giảng & trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khoa Kế toán khóa 52

 

Sáng ngày 12/08/2018 tại hội trường 700, Khoa Kế toán – Học viện Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Hệ đại học chính quy Khoá 52 cho sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán.

Buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu tới từ các đơn vị đối tác quan trọng, lâu năm của Khoa: Ông Bạch Ngọc Dương - Giám đốc bộ phận EFFECT CUSTOMIZE - Công ty cổ phần phần mềm EFFECT; Bà  Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban quan hệ khách hàng ACCA Việt Nam; Bà Đỗ Kiều Liên – Phó giám đốc văn phòng – Công ty cổ phần Misa;  Bà Nguyễn Thanh Huyền -  Phó Giám đốc phụ trách văn phòng Smart Train Hà Nội và Bà Trịnh Thanh Thảo – Trưởng phòng kinh doanh Vietsourcing.

Về phía Học viện, có sự tham dự của PGS., TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện; PGS., TS. Nguyễn Xuân Thạch – Trưởng ban Công tác chính trị và sinh viên; PGS., TS. Bùi Văn Vần – Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp; Ths. Phạm Văn Hào – Phó bí thư Đoàn Thanh niên.

Về phía khoa Kế toán có PGS., TS. Mai Ngọc Anh – Trưởng khoa Kế toán, PGS., TS. Thịnh Văn Vinh – Phó trưởng khoa Kế toán, PGS., TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa Kế toán, các Thầy cô là lãnh đạo các bộ môn, Chi ủy, BCH Công đoàn Khoa, BCH Chi đoàn giáo viên cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Kế toán và 1108 sinh viên CQ52 chuyên ngành kế toán – kiểm toán cùng gia đình.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, sáng tạo đến từ các thành viên lớp chất lượng cao và LCĐ khoa Kế toán.

Các tiết mục văn nghệ của các thành viên Liên chi đoàn khoa Kế toán

Các tiết mục văn nghệ của các sinh viên thuộc Liên chi đoàn khoa Kế toán

Buổi lễ được bắt đầu với nghi thức chào cờ trong không khí nghiêm trang của toàn thể đại biểu, cán bộ, giảng viên, sinh viên và các phụ huynh có mặt tại hội trường 700.

Nghi lễ chào cờ được thực hiện tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp CQ52

Sau lễ chào cờ, PGS.TS. Mai Ngọc Anh thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán đọc diễn văn bế giảng hệ đại học chính quy khóa CQ52 – Khoa Kế toán. PGS nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng 1.108 “Tân cử nhân chuyên ngành kế toán, kiểm toán đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tại Học viện Tài chính, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, những con số ấn tượng thể hiện những thành tích mà sinh viên Khóa 52 của Khoa đã đạt được trong học tập, nghiên cứu và hoạt động phong trào đoàn thể như: 1 sinh viên thủ khoa, 38 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 395 sinh viên giỏi chiếm 39.08%. Nhiều sinh viên đã được Giám đốc Học viện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong học tập, có thành tích cao trong NCKH và nhiều đóng góp trong công tác đoàn hội và rất nhiều sinh viên được khen thưởng do có nhiều đóng góp vào các hoạt động chung của Khoa. PGS cũng nhấn mạnh các sinh viên CQ52 cần tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để thành công và phát triển hơn nữa trong ngành nghề kế toán, kiểm toán đầy thách thức hiện nay và để tiếp nối truyền thống đầy tự hào của các thế hệ sinh viên Khoa Kế toán nói riêng và sinh viên Học viện Tài chính nói chung.

PGS.TS Mai Ngọc Anh - Trưởng khoa Kế toán đọc Diễn văn bế giảng

Nhân dịp buổi lễ bế giảng, thay mặt Chi uỷ, BCN Khoa kế toán, PGS Mai Ngọc Anh cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên các bộ môn, của tập thể cán bộ quản lý phục vụ trong Học viện đối với sinh viên Học viện nói chung và sinh viên Khoa kế toán nói riêng; Sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ, ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần từ các đơn vị đối tác lâu năm của Khoa, cũng như sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, của các tổ chức chính quyền, đoàn thể, bộ phận trong Khoa và các bậc phụ huynh đã góp phần quan trọng vào những thành công của sinh viên CQ52 chuyên ngành kế toán – kiểm toán sau 4 năm học tập và rèn luyện tại Học viện Tài chính.

Các đại biểu tham dự tại buổi lễ bế giảng

Các bậc phụ huynh tham dự tại buổi lễ bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt - Phó Giám đốc Học viện đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện phát biểu với buổi lễ. PGS đánh giá cao những thành tích mà các tân cử nhân đã đạt được và chia sẻ một số khó khăn có thể sẽ gặp phải trong tương lai. Thầy hy vọng các tân cử nhân có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước để mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho Học viện nói chung.

PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện phát biểu trong lễ bế giảng

Đại diện cho 1.108 Tân cử nhân của Khoa kế toán tốt nghiệp năm nay, sinh viên Nguyễn Thanh Trúc – Lớp trưởng CQ52/21.06 đã thay mặt các tân cử nhân chia sẻ cảm nghĩ và gửi những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân, sự biết ơn sâu sắc của các tân cử nhân tới các thầy cô trong toàn Học viện.

Sinh viên Nguyễn Thanh Trúc – Lớp trưởng CQ52/21.06 thay mặt 1.108 tân cử nhân Khoa Kế toán phát biểu

Đại diện Tân cử nhân gửi những bó hoa tươi thắm tới Đại diện BGĐ Học viện và Đại diện BCN Khoa

Tiếp theo chương trình, TS. Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng bộ môn KTQT công bố các quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện Tài chính và của Trưởng khoa Kế toán cho các sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, NCKH và công tác Đoàn, Hội trong toàn khoá học.

TS. Nguyễn Tuấn Anh công bố các quyết định khen thưởng

PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – PGĐ Học viện trao bằng và giấy khen cho sinh viên Thủ khoa Phạm Phương Anh - CQ52/22.04

Buổi lễ tiếp tục ghi nhận những thành tích xuất sắc của các sinh viên khóa 52 với nội dung trao thưởng cho 38 sinh viên xuất sắc toàn khóa học và gần 20 sinh viên có thành tích cao trong NCKH và trong công tác đoàn, hội.

PGS., TS. Mai Ngọc Anh trao phần thưởng và bằng TN cho các sinh viên xuất sắc toàn khóa học

PGS.TS Thịnh Văn Vinh trao phần thưởng và bằng TN cho các sinh viên có thành tích cao trong công tác nghiên cứu khoa học và công tác đoàn hội

TS. Nguyễn Tuấn Anh  trao phần thưởng và bằng TN cho các lớp trưởng lớp CQ52 

PGS.TS. Trần Văn Hợi và NCS. Đặng Thế Hưng trao phần thưởng và bằng TN cho bí thư các lớp CQ52

Buổi lễ tốt nghiệp được tiếp tục với màn trao bằng tốt nghiệp tới từng lớp sinh viên trong khoa, ban chủ nhiệm Khoa, lãnh đạo các Bộ môn, các thầy cô lão thành trong Khoa đã trang trọng trao bằng tốt nghiệp tới từng tân cử nhân CQ52 với lời chúc các Tân cử nhân sẽ luôn tự tin, năng động, thành công và hạnh phúc trên con đường phía trước.

PGS. TS. Phạm Tiến Hưng– Lãnh đạo Bộ môn Kiểm toán trao bằng TN cho sinh viên CQ52

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp dành cho hệ đại học chính quy khóa 52 đã kết thúc. Đó là một dấu ấn không thể quên, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi bạn sinh viên, để rồi từ đây các bạn sẽ bước tiếp trên một con đường mới, mang theo những hành trang, những khát vọng từ cổng trường Đại học, mang theo những kỷ niệm đẹp về một thời sinh viên không thể nào quên, mang theo 4 năm gắn bó với Tài chính thân yêu.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên CQ52 tại lễ bế giảng

Thay mặt khoa Kế toán, chúc các bạn Tân cử nhân ngày hôm nay sẽ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vững tin gặt hái những thành công mới và luôn hướng về Học viện Tài chính!

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Số lần đọc: 1
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin hoạt động  |  Thông báo  |  Ảnh hoạt động  |  Liên hệ  |  Trang TT HVTC
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA KẾ TOÁN
© Cơ quan chủ quản: Học viện Tài chính
Chịu trách nhiệm chính: Ths. Ngô Vút Bổng - Phó Giám đốc (PT) Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 53E, Phan Phù Piên - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04)37.338.680 37.338.681 37.338.682 Fax: :(04)37.304.320.
E-mail: | Website: http://www.hvtc.edu.vn/khoaketoan
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà