ẢNH HOẠT ĐỘNG
Ảnh-03-02-2015-08-img0 Ảnh-03-02-2015-08-img1 Ảnh-03-02-2015-08-img2 Ảnh-03-02-2015-08-img3 Ảnh-03-02-2015-08-img4 Ảnh-03-02-2015-08-img5 Ảnh-02-02-2015-22-img0 Ảnh-02-02-2015-22-img1 Ảnh-02-02-2015-22-img2 Ảnh-31-01-2015-17-img0
Sinh viên
Thứ hai, 01/04/2024 - 11:40

Cuộc thi “Nhà thẩm định và kinh doanh bất động sản tài ba 2024”- Sân chơi lý thú và bổ ích dành cho sinh viên chính thức được khởi động
Ngày 29/03 tại Hội trường A1 Học viện Tài Chính, CLB Thẩm định giá và Kinh doanh Bất động sản- VRBC đã tổ chức phát động Cuộc thi “Nhà Thẩm định & Kinh doanh Bất động sản Tài ba 2024”. Cuộc thi năm nay với chủ đề “Thẩm định giá & Kinh doanh Bất động sản trong Kỷ nguyên số” hứa hẹn sẽ tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích, lý thú dành cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích với ngành nghề Thẩm định giá & Kinh doanh BĐS trên cả nước.

Chương trình phát động cuộc thi “Nhà thẩm định giá và kinh doanh BĐS Tài Ba 2024”

Tham dự chương trình phát động, về phía Khoa TCDN có sự hiện diện của: PGS,TS. Vũ Văn Ninh - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa TCDN. Về phía Bộ môn ĐGTS - đơn vị bảo trợ chuyên môn của cuộc thi có sự tham dự của: PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà - Trưởng bộ môn Định giá Tài sản; TS. Trần Thị Thanh Hà - Phó trưởng bộ môn Định giá Tài sản. Về phía Liên chi Đoàn Khoa TCDN, có sự tham gia của TS. Phạm Minh Đức - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa TCDN cùng toàn thể các Thày Cô bộ môn Định giá Tài sản.  

Về phía đại diện các Ban, Khoa trong Học viện có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Hồng Chỉnh - Đại diện Ban Quản lý Khoa học HVTC. Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện có sự góp mặt của TS. Tạ Đình Hoà - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC; chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Uỷ viên Ban Thư ký Hội Sinh viên HVTC.

Về phía CLB Thẩm định giá và kinh doanh BĐS- đơn vị tổ chức, có sự tham dự của TS. Lâm Thị Thanh Huyền –Chủ nhiệm CLB, Trưởng BTC cuộc thi; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ nhiệm CLB; chị Phùng Ngọc Ánh - Phó Chủ nhiệm CLB; anh Nguyễn Xuân Thắng - Phó chủ nhiệm CLB cùng toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài CLB. Về phía đơn vị đồng hành có sự góp mặt của đơn vị bảo trợ truyền thông của cuộc thi là Tạp chí Nhịp sống thị trường (Markettimes).

Phát biểu phát động cuộc thi, TS. Lâm Thị Thanh Huyền – Trưởng BTC cuộc thi, Chủ nhiệm VRBC chia sẻ ý tưởng hình thành cuộc thi, mục đích và những kỳ vọng của BTC đến với cuộc thi năm nay. TS. Lâm Thị Thanh Huyền hy vọng cuộc thi sẽ không chỉ để lại dấu ấn với sinh viên HVTC mà còn là dấu ấn đối với các bạn sinh viên quan tâm trên cả nước cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực TĐG &KDBĐS. Tiếp nối thành công của mùa trước, cuộc thi trở lại với mục đích để tuyên truyền và giới thiệu tới các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên về lịch sử hình thành, triển vọng phát triển của ngành nghề TĐG&KDBĐS ở Việt Nam; tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên thể hiện kiến thức chuyên môn, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và các kỹ năng mềm của bản thân cũng như có thêm cơ hội trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, được tiếp cận thực tế trong lĩnh vực TĐG&KDBĐS. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế số, cuộc thi năm nay với chủ đề “Thẩm định giá và Kinh Doanh Bất động sản trong Kỷ nguyên số” hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi trí tuệ, bổ ích và bùng nổ hơn bao giờ hết.

 

 

TS. Lâm Thị Thanh Huyền – Trưởng BTC, Chủ nhiệm CLB phát động cuộc thi

Ngay sau đó, Ban Tổ chức và các đại biểu đã cùng thực hiện nghi thức phát động Cuộc thi “Nhà Thẩm định và Kinh doanh Bất động sản tài ba 2024trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời, đối tác, các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên sinh viên.

Các đại biểu cùng thực hiện nghi thức phát động Cuộc thi “Nhà Thẩm định và Kinh doanh Bất động sản tài ba 2024

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Hồ Phi Hà- Trưởng bộ môn ĐGTS đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Học viện, Chi ủy, BCN Khoa TCDN, Đoàn thanh niên HVTC đã luôn quan tâm đến chuyên ngành, CLB và chúc cho cuộc thi sẽ thành công rực rỡ, ghi được dấu ấn trong tim mỗi bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực TĐG&KDBĐS cũng như tạo ra tiếng vang cho toàn thể người theo dõi, đơn vị quan tâm đến cuộc thi.

PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà đại diện cho Bộ môn Định giá Tài sản phát biểu

Cũng tại chương trình, đại diện Đoàn thanh niên và Hội sinh viên HVTC, TS. Tạ Đình Hòa - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính đánh giá cao những gì mà VRBC- một CLB trẻ tuổi nhất trong Học viện đã đạt được trong thời gian; đồng thời thể hiện sự mong muốn cuộc thi năm nay sẽ thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên không chỉ là trên địa bàn Hà Nội mà còn là các bạn trẻ đến từ ba miền Bắc - Trung - Nam.

TS. Tạ Đình Hòa - Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC mong muốn cuộc thi sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trên cả nước

Để giải đáp thắc mắc của những bạn sinh viên trong hội trường, PGS, TS. Nguyễn Hồ Phi Hà chia sẻ: “Đến với cuộc thi các đội chơi sẽ có sự hỗ trợ từ các chuyên gia, các doanh nghiệp trong lĩnh vực TĐG&KD BĐS. Đặc biệt sẽ có sự cố vấn chuyên môn của các thầy cô bộ môn Định giá tài sản”. Cô nhấn mạnh trong thời kỳ kỷ nguyên số hiện nay, lĩnh vực TĐG&KD BĐS sẽ có những thời cơ, thách thức nhất định. Qua đó, cô cũng khẳng định tầm quan trọng của mỗi cá nhân trong công cuộc số hóa cùng với những đổi thay của ngành TĐG&KDBĐS

Nhận được câu hỏi về tiêu chí để đạt giải cao của cuộc thi từ các bạn sinh viên trong hội trường, TS. Lâm Thị Thanh Huyền – Trưởng BTC, Chủ nhiệm VRBC thể hiện rõ quan điểm của Ban tổ chức: ngoài việc thể hiện video clip dự thi một cách ấn tượng và sáng tạo, các đội chơi cũng cần tập trung trả lời tốt câu hỏi về lĩnh vực TĐG&KDBĐS mà BTC đã đề ra. Căn cứ vào những quy định của BTC, các đội thi đạt điểm cao sẽ có cơ hội tiến vào các vòng kế tiếp, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tiếp tục hành trình chinh phục vị trí quán quân “Nhà Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản Tài ba 2024”.

TS. Lâm Thị Thanh Huyền – Trưởng BTC, Chủ nhiệm CLB giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Cuộc thi “Nhà Thẩm định và Kinh doanh Bất động sản tài ba 2024  năm nay với format được thay đổi cùng sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TĐG&KDBĐS hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo cho các bạn sinh viên trên cả nước.

 

Một số thông tin về cuộc thi:

I. Đối tượng dự thi:

Sinh viên đang học tập tại Học viện Tài chính; Học sinh tại các trường THPT, sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học trên cả nước, yêu thích và có mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực TĐG & KDBĐS.

II. Số lượng thành viên đăng ký:

Tham gia theo nhóm (5 thành viên/1 đội thi). Các đội thi sẽ đăng ký tham gia qua link của Ban tổ chức: https://forms.gle/GiVTsfGYsLSXKQzB7

III. Thời gian tổ chức cuộc thi

- Phát động và thông báo rộng rãi về cuộc thi: 29/03/2023.

- Vòng sơ loại: 10/04 – 16/04/2024

- Vòng trải nghiệm: từ 17/04 - 02/05/2024

- Chung kết cuộc thi: dự kiến 12/05/2024.

IV. Cơ cấu giải thưởng

■        Giải chính thức:

  • 01 giải nhất trị giá 5.000.000 đồng/giải
  • 01 giải nhì trị giá 3.000.000 đồng/giải
  • 02 giải ba trị giá 2.000.000 đồng/giải
  • Giải phụ và các phần thưởng khác: Ngoài các giải thưởng chính thức, Ban tổ chức sẽ trao thêm các giải phụ và các phần thưởng, các suất học bổng khác.

■        Chi tiết về Cuộc thi tại link:

https://www.facebook.com/cuocthinhathamdinhvakinhdoanhbds.

Một số hình ảnh trong Chương trình phát động cuộc thi:

Nhà Thẩm định và Kinh doanh Bất động sản Tài ba 2024 hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các bạn sinh viên

PGS.TS. Vũ Văn Ninh, TS. Tạ Đình Hòa cùng TS. Lâm Thị Thanh Huyền tại chương trình phát động cuộc thi Nhà Thẩm định & Kinh doanh BĐS Tài ba 2024

TS. Trần Thị Thanh Hà - Phó trưởng bộ môn Định giá Tài sản

Các đại biểu tham dự chương trình

Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ các bạn sinh viên trong và ngoài học viện

 

Những thắc mắc của các bạn sinh viên về cuộc thi năm nay đã được thầy cô trong BTC  giải đáp tận tình

Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi thông tin về cuộc thi
 

CLB TĐG và KD BĐS

 

 

 

 

Số lần đọc: 427
Trang 1/1