Tin tức - Sự kiện

Học viện Tài chính khởi động chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 tại Nghệ An

Ngày đăng: Thứ bảy, 18/02/2023 - 13:57


Sáng ngày 18/02, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại khu vực trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An từ rất sớm để chuẩn bị cho Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 do Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức. Ngày hội với sự tham gia của hơn 5.000 học sinh và phụ huynh.

Đây là hoạt động thường niên, với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Học viện khu vực phía Bắc nhằm đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của học sinh, phụ huynh về việc chia sẻ những phương thức tuyển sinh chính thức của các trường, đồng thời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về những điểm mới của mùa tuyển sinh năm nay.
 


(Đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính tại ngày hội)


Theo đó, chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính sẽ diễn ra tại các tỉnh thành sau:
- Ngày 18/2/2023: Chương trình tại tỉnh Nghệ An.
- Ngày 19/2/2023: Chương trình tại tỉnh Thanh Hóa.
- Ngày 26/2/2023 (Sáng): Chương trình tại TP Hải Phòng.
- Ngày 26/2/2023 (Chiều): Chương trình tại tỉnh Hải Dương.
- Ngày 19/3/2023: Chương trình tại TP Hà Nội

 


(Ban tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của Bộ GD&ĐT)


Tham gia Ban tư vấn chuyên sâu của Bộ GD&ĐT có sự hiện diện của PGS,TS. Nguyễn Đào Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường - Học viện Tài chính (thành viên đoàn chuyên gia tư vấn ngành Kinh tế - Tài chính của Bộ GD&ĐT).

 

 
(PGS,TS. Nguyễn Đào Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường - Học viện Tài chính (thành viên đoàn chuyên gia tư vấn ngành Kinh tế - Tài chính của Bộ GD&ĐT)


Đoàn tư vấn Học viện Tài chính gồm có: TS. Phạm Minh Việt - Phó trưởng ban Quản lý đào tạo (Trưởng đoàn), ThS. Phạm Văn Hào - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện (Phó trưởng đoàn) cùng các cán bộ tư vấn đến từ các Ban chức năng và các bạn sinh viên đến từ Ban Phát thanh và Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện.


 
(Đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính chuẩn bị công tác tư vấn)


Tại ngày hội, công tác chuẩn bị của Học viện được hoàn thành từ rất sớm, đón tiếp và tư vấn cho các em học sinh cùng phụ huynh ngay trước khi diễn ra khai mạc.


 
(Đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính chụp ảnh cùng các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của Bộ GD&ĐT)

 

Trong khuôn khổ sự kiện, PGS,TS. Nguyễn Đào Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường - Học viện Tài chính (thành viên đoàn chuyên gia tư vấn ngành Kinh tế - Tài chính của Bộ GD&ĐT) đã nêu những nét mới trong tuyển sinh đại học, những thông tin quan trọng về tiêu chuẩn, chỉ tiêu, cơ hội nghề nghiệp của nhóm ngành và đã trực tiếp giải đáp những băn khoăn cho các em học sinh lớp 12 cũng như phụ huynh về các thông tin chuyên sâu về tuyển sinh nhóm ngành Kinh tế - Tài chính.
 


(PGS,TS. Nguyễn Đào Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường - Học viện Tài chính (thành viên đoàn chuyên gia tư vấn ngành Kinh tế - Tài chính của Bộ GD&ĐT)


Có mặt tại gian tư vấn Học viện là những cán bộ có bề dày kinh nghiệm đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu, chương trình đào tạo, chuyên ngành, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, học bổng, học phí, hoạt động đoàn hội… và tư vấn hướng nghiệp các ngành học với những cơ hội, vị trí việc làm khi theo học tại Học viện Tài chính.
 
 

 

 


 

Ngày hội đã mang đến cho thí sinh, phụ huynh một ngày trải nghiệm hết sức ý nghĩa và thu nhận những thông tin thiết thực nhất chuẩn bị cho việc lựa chọn các ngành nghề trong tương lai.
Một số hình ảnh khác trong ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc: 18

Các tin khác

Login

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.