Tìm
English
Thứ sáu, 29/01/2021 - 17:50

Học viện Tài chính tổ chức Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Tân Sửu 2021
(HVTC) - Sáng ngày 28/01/2020, tại trụ sở chính (số 58, phố Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội), Học viện Tài chính đã tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu do đ/c Nguyễn Trọng Cơ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện chủ trì.

 Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Tham dự buổi Gặp mặt có sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Ban, Khoa, đơn vị chức năng, đoàn thể và hơn 300 cán bộ hưu trí của Học viện Tài chính qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu

Phát biểu chào mừng các cựu cán bộ, viên chức về hội tụ trong ngày gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi được tiếp đón các cán bộ hưu trí – những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho Học viện và báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong năm 2020. Theo đó, trong năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và thiên tai nặng nề nhưng với sự chỉ đạo thống nhất, kịp thời của lãnh đạo Học viện, sự đồng lòng nhất trí và nỗ lực vượt qua khó khăn của toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên, năm 2020, Học viện đã hoàn thành xuất sắc và toàn diện mọi nhiệm vụ do Đảng, nhà nước giao. Đ/c Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh: Những thành tích đạt được trong năm 2020 cũng như những năm qua là sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ viên chức Học viện với truyền thống được bồi đắp qua gần 60 năm, làm nền tảng cho sự phát triển hôm nay. Đ/c Nguyễn Trọng Cơ trân trọng cảm ơn những đóng góp này và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, cống hiến quý báu và dõi theo từng bước đi của Học viện của các thế hệ đi trước. Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Trọng Cơ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu tham dự cùng gia đình nhân dịp Xuân mới và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Học viện để gặt hái nhiều thành công hơn nữa, ngày càng nâng cao vị thế của Học viện trong nước và Quốc tế.

Đồng chí Ngô Hùng – nguyên Chánh Văn phòng Học viện, Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí Học viện Tài chính tại Hà Nội

Đồng chí Ngô Hùng – nguyên Chánh Văn phòng Học viện, Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí Học viện tại Hà Nội thay mặt cho bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm vui trước những thành tựu to lớn của Học viện trong một năm qua cũng sự lớn mạnh của Học viện những năm gần đây –  với những thành quả mà các thế hệ trước chưa làm được. Ông Ngô Hùng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc đã tổ chức Gặp mặt thường niên nhân dịp Tết Nguyên Đán đầy ý nghĩa này.

 Đồng chí Nguyễn Đào Tùng – Phó Giám đốc Học viện Tài chính bắt tay thăm hỏi các cán bộ hưu trí

Cũng trong ngày, Học viện Tài chính cũng tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực Phúc Yên tại Nhà văn hóa khu Đầm rượu – TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Học viện Tài chính chủ trì. 74 cán bộ hưu trí đã cùng hội tụ trong ngày Gặp mặt.

Tại buổi Gặp mặt, các thế hệ cán bộ viên chức qua các thời kỳ đã cùng gặp gỡ, chia sẻ với nhau những kỷ niệm thời kỳ công tác, thăm hỏi về gia đình, về sức khỏe và sự trưởng thành của con cháu cũng như tìm hiểu những thành tựu của Học viện Tài chính.

 Niềm vui hội tụ

Buổi Gặp mặt là hoạt động thường niên được Học viện tổ chức nhằm gắn kết các thế hệ cán bộ, viên chức Học viện và là sự tri ân sâu sắc với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” dành cho các thế hệ đi trước.

Một số hình ảnh khác

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thường – nguyên Phó chánh Văn phòng Học viện tham gia văn nghệ chúc mừng buổi Gặp mặt

Quà dành tặng những cán bộ hưu trí buổi Gặp mặt

Niềm vui gặp mặt và bịn rịn chia tay

Ban CTCT&SV
Số lần đọc: 406

Danh sách liên kết