Tìm
English
Thứ ba, 09/03/2021 - 9:37

Gặp mặt, chúc mừng cán bộ nữ Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Ban nữ công nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
(HVTC) – Sáng 8/3, tại trụ sở chính (số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liên, HN), Lãnh đạo Học viện Tài chính đã có buổi Gặp mặt, chúc mừng cán bộ nữ Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Ban nữ công, công đoàn Học viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ chủ trì.

 Đại biểu tại buổi Gặp mặt

Tham dự buổi Gặp mặt, có sự hiện diện của PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS. GVCC. Nguyễn Đào Tùng – Phó Giám đốc Học viện; PGS.,TS. Nguyễn Cường – Chánh Văn phòng Học viện; TS. Lưu Hữu Đức – Trưởng Ban Công tác chính trị và sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên; TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Phó Chủ tịch công đoàn, Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN), Trưởng Ban nữ công Học viện; Các đồng chí là thành viên của Ban VSTBPN và Ban Nữ công công đoàn Học viện.

 PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Trưởng Ban VSTBPN đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và nêu lên vai trò của phụ nữ từ xưa đến nay, trong đó có vai trò của cán bộ nữ đối với đóng góp cho sự phát triển của Học viện Tài chính. Đồng thời, đồng chí cũng tin tưởng với truyền thống của Cán bộ nữ HVTC qua các thời kỳ, các đồng chí nữ CBVC tiếp tục phát huy, ngày càng có nhiều đóng góp chung đối với sự phát triển của Học viện.

 PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu

Cũng phát biểu tại buổi Gặp mặt, PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của chị em phụ nữ Học viện – nhất là vai trò của các cán bộ nữ trong tất cả các mặt đối với sự phát triển của Học viện nói riêng, đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nước nhà nói chung. PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt chỉ rõ: Với gần 66% cán bộ, giảng viên là nữ, các chị em đã tham gia tích cực và đảm nhiệm những công việc trong mọi hoạt động của Học viện, vừa là đảm nhiệm tốt vai trò người mẹ, người vợ, người chị, người con dâu trong gia đình. PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt cũng tin tưởng các chị em bằng truyền thống chung của phụ nữ Việt Nam, truyền thống của phụ nữ Học viện, sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, những bộn bề của cộng việc gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Học viện.

TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Phó Chủ tịch công đoàn, Phó Trưởng Ban VSTBPN đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng Ban VSTBPN Học viện phát biểu

TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Phó Chủ tịch công đoàn, Phó Trưởng Ban VSTBPN, Trưởng ban nữ công đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng Ban VSTBPN Học viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện toàn diện để chị em phụ nữ khẳng định và phát triển bản thân, đóng góp cho sự nghiệp đào tạo. TS. Nguyễn Hồ Phi Hà cũng thay mặt cho chị em khẳng định sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, tích cực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

GS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Trưởng Ban VSTBPN đã gửi tặng các chị em phụ nữ lẵng hoa tươi thắm cho TS. Nguyễn Hồ Phi Hà – Phó Chủ tịch công đoàn, Phó Trưởng Ban VSTBPN

Tại buổi Gặp mặt, PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Trưởng Ban VSTBPN đã gửi tặng các chị em phụ nữ lẵng hoa tươi thắm thay cho lời tri ân và chúc mừng nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

TS. Lưu Hữu Đức – Trưởng Ban Công tác chính trị và sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu chúc mừng

 Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Học viện, Ban VSTBPN, Công đoàn Học viện đã đến chúc mừng và tặng hoa PGS.,TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cũng nhân dịp này, Đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Học viện, Ban VSTBPN, Công đoàn Học viện đã đến chúc mừng và tặng hoa PGS.,TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện.

Ban tuyên truyền - Công đoàn Học viện
Số lần đọc: 1131
Thông báo

Danh sách liên kết