Tìm
English
Thứ hai, 29/03/2021 - 12:4

Học viện Tài chính: Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Thể thao VN
(HVTC) – Ngày 25/3, Kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam, nhiều hoạt động ý nghĩa được Công đoàn phối hợp với Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện tổ chức, thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên Học viện và thúc đẩy giao lưu, giao hữu thể thao với các đơn vị trên địa bàn.

.

Đại biểu tham dự buổi lễ  Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Ngay trong buổi sáng, buổi lễ  Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam do PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện chủ trì đã diễn trong không khí trang trọng. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.,TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng, các khoa, ban, trung tâm, Đoàn thanh niên, Công đoàn.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe ThS. Đàm Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất ôn lại lịch sử sự ra đời của ngày Ngày Thể thao Việt Nam với vai trò to lớn và tấm gương luyện tập thể dục thể thao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. ThS. Đàm Tuấn Anh cũng báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được về thể dục thể thao (TDTT) Học viện trong năm 2020. Báo cáo đã chỉ rõ những khó khăn gặp phải trong các hoạt động TDTT do tình hình dịch bệnh Covid – 19 và sự chỉ đạo nhạy bén của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cũng như sự phối hợp, hưởng ứng tích cực của các Khoa, Ban, bộ môn GDTC, Đoàn – hội, công đoàn  trong thúc đẩy phong trào TDTT cũng như việc giảng dạy môn Giáo dục thể chất (GDTC). Nhờ đó, năm 2020, phong trào TDTT Học viện phát triển mạnh mẽ với nội dung và hình thức đa dạng, phong phú, lôi cuốn đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia và đạt nhiều thành tích cao. Việc giảng dạy môn GDTC đã được đổi mới cả về hình thức lẫn nội dung, thích ứng nhanh chóng với tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp.

PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Tại buổi Lễ, PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện đều biểu dương những kết quả đạt được về phong trào TDTT cũng như việc giảng dạy môn GDTC với vai trò của bộ môn GDTC, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện. PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh: Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện bộ môn GDTC cần tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian tới. Các Ban, Khoa, đơn vị chức năng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ, ủng hộ và hưởng ứng Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện cùng bộ môn GDTC trong các hoạt động TDTT cũng như việc GDTC đối với sinh viên.

PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện phát biểu tại buổi lễ  Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Cũng tại buổi Lễ, nghe ThS. Đàm Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất  đã công bố quyết định khen thưởng của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cho 2 tập thể (Công đoàn Học viện Tài chính và Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện); 05 cá nhân đã được trao Giấy khen và khen thưởng của Giám đốc Học viện Tài chính cho 05 tập thể và 47 cá nhân có thành tích suất sắc trong phong trào TDTT năm 2020.

 Ông Gerry Chong - Giám đốc điều hành hệ thống Elite Fitness phát biểu tại Ngày hội sức khỏe CBVC Học viện Tài chính

Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra hoạt động Ngày hội sức khỏe cán bộ viên chức (CBVC) Học viện Tài chính và Giao hữu thể thao năm 2021.

 PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tham gia đo các chỉ số cơ thể tại Ngày hội sức khỏe CBVC Học viện Tài chính

Ngày hội sức khỏe CBVC Học viện Tài chính với sự đồng hành của Elite Fitness, hàng trăm CBVC đã được kiểm tra sức khỏe vận động về các nội dung: Kiểm tra sai lệch tư thế - các chứng đau mỏi; Kiểm tra về chuyển động cơ bản; Kiểm tra thể lực – sức bền tim mạch và kiểm tra các chỉ số cơ thể (tỉ lệ cơ và mỡ...). Đặc biệt, CBVC tham gia còn được tư vấn miễn phí để tránh các tư thế sai, lệch khi luyện tập thể dục, thể thao và biện pháp phòng tránh các bệnh đau mỏi vai gáy, cột sống, khớp....

Cũng trong chuỗi các haotj động chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam, Học viện Tài chính đã phối hợp với Học viện cảnh sát nhân dân và Đoàn bóng bàn Công an nhân dân tổ chức Giao hữu thể thao các nội dung: Bóng đá, bóng bàn và cầu lông với gần 80 vận động viên tham dự giải.

Trước khi các trân đấu giao hữu thể thao diễn ra đã có buổi gặp mặt giữa đại diện Học viện cảnh sát nhân dân và Học viện Tài chính cùng các vận động viên. Tham dự buổi gặp mặt, về phía khách mời  - Học viện Cảnh sát nhân dân, có sự tham dự của Thiếu tướng, GS.,TS Nguyễn Đắc Hoan – Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng, PGS, TS Đặng Xuân Khang - Nguyên Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, PGS.,TS. Trần Hồng Quang, Trưởng Ban Quản lý đào tạo. Về phía Học viện Tài chính có sự hiện diện của PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện; TS. Nguyễn Đào Tùng – Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các Ban, đơn vị chức năng.

 GS;TS. Nguyễn Đắc Hoan – Phó Giám đốc Học viện Học viện Cảnh sát nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt giữa đại diện Học viện cảnh sát nhân dân và Học viện Tài chính

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng. GS;TS. Nguyễn Đắc Hoan – Phó Giám đốc Học viện Học viện Cảnh sát nhân dân đã bày tỏ bày tỏ lòng biết ơn với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Tài chính cũng như Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện, Công đoàn Học viện đã tạo nên sân chơi lành mạnh, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa 2 đơn vị. Thiếu tướng, GS;TS. Nguyễn Đắc Hoan cũng khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giao hữu thể thao để thắt chặt mối quan hệ giữa 2 bên, thúc đẩy tình thần rèn luyện TDTT.

 Đại diện Học viện cảnh sát nhân dân - Thiếu tướng. GS;TS. Nguyễn Đắc Hoan – Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho đại diện Học viện Tài chính - PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Học viện.

Ngay sau buổi gặp mặt, 25 trận cầu lông, 40 trận bóng đá và 1 trận bóng đá đã được diễn ra với sự tham gia của gần 80 vận động viên 2 đơn vị. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đem lại những giây phút hết sức hào hứng.

Pha tranh bóng quyết liệt giữa các cầu thủ Học viện Tài chính và Học viện cảnh sát nhân dân

Một ngày với chuỗi các hoạt động sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2021) đã khép lại. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời. Thông qua các hoạt động  này lan tỏa tinh thần TDTT, rèn luyện sức khỏe và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể CBVC Học viện để hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Danh sách các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thể dục thể thao tại HVTC năm 2020 được Hội thể thao ĐH &CN Hà Nội khen thưởng

I. Tập thể

1. Hội Thể thao ĐH&CN Học viện Tài chính.

2. Công đoàn Học viện Tài chính

II. Cá nhân

TT

Họ và tên

Chức vụ

1

PGS;TS. Nguyễn Trọng Cơ

Giám đốc Học viện Tài chính

2

PGS;TS. Nguyễn Vũ Việt

Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội Thể thao ĐH&CN HVTC

3

Th.s. Đàm Tuấn Anh

Trưởng Bộ môn GDTC – khoa Cơ bản – HVTC

4

TS. Lưu Hữu Đức

Bí thư ĐTN CSHCM HVTC

5

Đ/c. Bùi Văn Khanh

Giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất – HVTC

Danh sách tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thể dục thể thao năm 2020 được Giám đốc HVTC khen thưởng

I. Tập thể

1. Hội TT ĐH&CN Học viện.

2. Đoàn thanh niên CS HCM Học viện.

3. Công đoàn Học viện

4. Ban dự án Thanh niên Hội sinh viên Học viện.

5. Đội Bóng chuyền Nữ sinh viên Học viện.

II. Cá nhân

TT

Họ và tên

Đơn vị

Chức vụ

1

Nguyễn Trọng Cơ

Ban Giám đốc

Giám đốc Học viện

2

Nguyễn Vũ Việt

Ban Giám đốc

Chủ tịch Hội Thể thao

3

Nguyễn Đào Tùng

Ban Giám đốc

Phó Giám đốc Học viện

4

Nguyễn Lê Cường

Văn phòng Học viện

Chánh văn phòng Học viện

5

Lê Xuân Trường

Công đoàn Học viện

PCT Công đoàn HV

6

Đàm Tuấn Anh

Khoa Cơ bản

Phó CT Hội TT

7

Lưu Hữu Đức

ĐTN CS HCM HV

Uỷ viên BCH Hội TT

8

Vũ Duy Nguyên

Khoa Thuế - HQ

Uỷ viên BCH Hội TT

9

Nguyễn Đình Sơn Thành

Ban QTTB

Uỷ viên BCH Hội TT

10

Nguyễn Xuân Thạch

 Ban QLĐT

Uỷ viên BCH Hội TT

11

Phạm Ngọc Dũng

Khoa TCC

Uỷ viên BCH Hội TT

12

Vũ Duy Vĩnh

Khoa TCQT

Uỷ viên BCH Hội TT

13

Nguyễn Văn Dần

Khoa Kinh tế

Uỷ viên BCH Hội TT

14

Phạm Thị Lan Phương

Khoa NN

Uỷ viên BCH Hội TT

15

Đoàn Minh Phụng

Khoa NH-BH

Uỷ viên BCH Hội TT

16

Đào Minh Thanh

 Khoa QTKD

Uỷ viên BCH Hội TT

17

Vũ Văn Ninh

Khoa TCDN

Uỷ viên BCH Hội TT

18

Phan Phước Long

Khoa HT TTKT

Uỷ viên BCH Hội TT

19

Thịnh Văn Vinh

Khoa Kế Toán

Uỷ viên BCH Hội TT

20

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Khoa Cơ bản

Uỷ viên BCH Hội TT

21

Vũ Văn Khiên

Văn phòng HV

Uỷ viên BCH Hội TT

22

Nguyễn Thị Huyền Trang

Hội sinh viên HV

Uỷ viên BCH Hội TT

23

Trần Huy Thảo

Khoa Cơ bản

Ủy viên BCH Hội TT

24

Hoàng Thị Thịnh

Công đoàn Học viện

UV BCH Công đoàn HV

25

Tạ Đình Hòa

ĐTN Học viện

Phó Bí thư ĐTN HV

26

Ngô Văn Lượng

ĐTN HV

UVTV ĐTN HV

27

Phan Tiến Thái

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

28

Phạm Ngọc Long

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

29

Ngô Quang Trung

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

30

Bùi Văn Khanh

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

31

Nguyễn Thị Hoa

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

32

Lê Anh Hòa

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

33

Đỗ Thị Thu Thúy

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

34

Nguyễn Quốc Việt

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

35

Đỗ Minh Thông

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

36

Kiều Minh Thụy

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

37

Hoàng Hồng Gấm

Khoa Cơ bản

Giảng viên BM GDTC

38

Nguyễn Tuấn Anh

Khoa Kế toán

VĐV Golf

39

Thái Bá Công

Khoa Kế toán

VĐV Bóng bàn

40

Nguyễn Vĩnh Tuấn

Khoa Kế toán

VĐV Bóng bàn

41

Phạm Tiến Hưng

Khoa Kế toán

VĐV Bóng bàn

42

Nguyễn Việt Hùng

Ban QTTB

VĐV Cầu lông

43

Nguyễn Phi Hùng

Ban QTTB

VĐV Cầu lông

44

Cao Tiến Dũng

55.01.03

VĐV Cầu lông

45

Nguyễn Việt Anh

55.15.01

VĐV Cầu lông

46

Dương Phương Anh

56.08.01

Phó Ban Dự án TN – HSV HVTC

47

Nguyễn Thị Hồng Vinh

55.32.01

Đội trưởng đội bóng chuyền Nữ SV HV

(Tổng số: 05 tập thể và 47 cá nhân)

Một số hình ảnh khác:

 PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao Giấy khen của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cho đại diện của cho 2 tập thể (Công đoàn Học viện Tài chính và Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện) tại lễ Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

và trao Giấy khen của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cho PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện.

 PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện với Giấy khen của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội

PGS.,TS. Trương Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội cho  TS. Lưu Hữu Đức – Trưởng Ban CTCT&SV, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; ThS. Đàm Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất; Thầy Bùi Văn Khanh, Bộ môn GDTC

Đại biểu tham dự Ngày hội sức khỏe CBVC Học viện Tài chính

 PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện phát biểu tại Ngày hội sức khỏe CBVC Học viện Tài chính

PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện tặng hoa và biểu trưng của Học viện Tài chính cho ông Gerry Chong- Giám đốc điều hành hệ thống Elite Fitness

 Ông Gerry Chong- Giám đốc điều hành hệ thống Elite Fitness trao tặng phiếu luyện tập miễn phí dành cho CBVC Học viện do PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện đại diện nhận

 PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch công đoàn – Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Học viện trao tặng bóng cho Thiếu tướng. GS;TS. Nguyễn Đắc Hoan – Phó Giám đốc Học viện cảnh sát nhân dân

Các hoạt động giao hữu thể thao

 Các hoạt động của Ngày hội sức khỏe CBVC Học viện Tài chính

Ban CTCT&SV
Số lần đọc: 494

Danh sách liên kết