Tìm
English
Thứ năm, 26/08/2021 - 16:48

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học chính quy K55 khoa Hệ thống thông tin kinh tế
Vào 14h ngày 24/8/2021, Khoa Hệ thống thông tin kinh tế long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 tân cử nhân CQ55.

Năm học 2020-2021 vừa qua, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Học viện Tài chính nói chung và khoa HTTTKT nói riêng. Trong tình thế khó khăn của đất nước khi đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, tập thể thầy và trò Khoa HTTTKT đã vượt qua được những khó khăn đấy, đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, đạt được những thành tích đáng tự hào. Điều thực sự đặc biệt hơn nữa khi buổi  lễ trao bằng cho các tân cử nhân ngành hệ thống thông tin quản lý được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, vừa để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 của toàn xã hội nhưng cũng thể hiện sự trang nghiêm nhằm ghi nhận những cố gắng của những tân cử nhân và đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các em.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Học viện, có sự hiện diện của PGS,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính và TS. Nguyễn Đào Tùng – Phó Giám đốc Học viện Tài chính.

PGS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện

Về phía các ban, có sự hiện diện của PGS, TS. Nguyễn Mạnh Thiều – Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Ths. Nguyễn Đình Sơn Thành – Trưởng Ban Quản trị thiết bị, TS. Phạm Minh Việt – Phó trưởng ban Quản lý đào tạo; Ths. Ngô Vút Bổng- PGĐ phụ trách trung tâm Thông Tin.

Về phía doanh nghiệp, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng ban Phát triển Kinh doanh, công ty cổ phần MISA.

Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng ban Phát triển Kinh doanh, công ty cổ phần MISA

Về phía khoa HTTTKT, có sự hiện diện của Ths. Phạm Minh Ngọc Hà – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa HTTTKT, Ths. Phan Phước Long – Phó trưởng khoa HTTTKT, cùng các lãnh đạo bộ môn trong Khoa, các giảng viên và các em sinh viên Khoa HTTTKT.

Sau lễ chào cờ, Th.S Phạm Minh Ngọc Hà – Phó Trưởng khoa HTTTKT đã thay mặt Ban chủ nhiệm khoa đọc diễn văn bế mạc năm học 2020 – 2021. Thầy đã gửi lời chúc mừng, những lời dặn dò của người thầy tới 74 tân cử nhân khoa HTTTKT. Trong bài diễn văn cũng nhấn mạnh những khó khăn và cơ hội với các tân cử nhân Khoa HTTTKT, khi chúng ta phải cùng nhau vươt qua cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid gây ra, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng mạnh mẽ, thì đây là cơ hội lớn đối với các tân cử nhân khoa HTTTKT.

Tiếp theo chương trình, Ths, Phan Phước Long – Phó trưởng Khoa HTTTKT công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân CQ55 Khoa HTTTKT. Đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu thành quả nỗ lực 4 năm học tập của các tân cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý. Những thành tích đạt được của các tân cử nhân không chỉ là thành công ban đầu của bản thân mà còn là niềm tự hào của gia đình, của Khoa HTTTKT.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Đào Tùng – Phó Giám đốc Học viện Tài chính - gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân cũng như nỗ lực dạy và học của thầy trò nhà trường sau mùa dịch Covid-19. TS Nguyễn Đào Tùng mong rằng các tân cử nhân Khoa HTTTKT sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin, cống hiến và làm việc bằng lòng say mê, nhiệt huyết của mình, trở thành những lao động mẫn cán, sáng tạo, đem hết sức mình cống hiến cho xã hội.

TS. Nguyễn Đào Tùng – Phó giám đốc Học viện

 Thay mặt chi ủy, BCN khoa HTTTKT, Th.S. Phạm Minh Ngọc Hà – Phó Trưởng khoa HTTTKT cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện đã sát sao trong chỉ đạo cũng như đội ngũ thầy cô các bộ môn tận tình trong giảng dạy đối với sinh viên Học viện Tài chính nói chung và sinh viên khoa HTTTKT nói riêng.

Sinh viên Ngô Thị Tâm – CQ55/41.01 đại diện cho 74 tân cử nhân CQ55 - Khoa HTTTKT phát biểu tri ân thầy cô.

Thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Ngô Thị Tâm – CQ55/41.01 đại diện sinh viên khoa HTTTKT chia sẻ, đây là buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đặc biệt nhất từ trường tới nay, có chút buồn, chút lo lắng xen lẫn hồi hộp chờ mong nhưng dù có ở trong hoàn cảnh nào thì đây cũng là buổi lễ trang trọng và ý nghĩa nhất đời sinh viên; với những kiến thức mà các thầy cô đã truyền dạy trong suốt 4 năm qua sẽ là hành trang vững trãi nhất giúp các em vững bước trong chặng đường mới.

Kết, lễ bế giảng đặc biệt nhất đã diễn ra với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của các thầy và trò khoa HTTTKT. Có lẽ đây sẽ là lễ bế giảng đáng nhớ nhất của các em sinh viên và cũng như thầy cô Khoa HTTTKT, sẽ là những kỷ niệm đẹp khó phai trong lòng các em SV CQ55.

Một số hình ảnh về các sinh viên xuất sắc của Khoa HTTTKT:

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế
Số lần đọc: 226

Danh sách liên kết