Tìm
English
Thứ tư, 20/07/2022 - 15:23

Học viện Tài chính trao tặng quà cho các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng tại phường Đức Thắng
(HVTC)- Chiều 19/7, tại trụ sở UBND phường Đức Thắng, Công đoàn Học viện Tài chính phối hợp với UBND phường Đức Thắng đã gặp mặt, trao tặng quà cho 15 thương bệnh binh, thân thân liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn phường Đức Thắng nhân dịp 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tổng trị giá các phần quà là 15 triệu đồng.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, trao tặng quà

Tham dự buổi gặp mặt, trao tặng quà về phía UBND phường Đức Thắng có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường; Ông Cấn Văn Duẩn - Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường; Ông Hoàng Văn Dũng, Phó chủ tịch UBND phường.

 PGS.,TS. NGƯT. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Học viện phát biểu

 Về phía Học viện Tài chính có sự tham dự của PGS.,TS. NGƯT. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn; ThS. Vũ Văn Khiên – Phó Chánh Văn phòng, Ủy viên thường vụ BCH Công đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt và trao tặng quà, PGS.,TS. NGƯT. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Học viện đã thay mặt cho Đảng ủy – Ban Giám đốc và toàn thể công đoàn viên, sinh viên Học viện Tài chính bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh và đóng góp xương máu to lớn cho nền độc lập, tự do của đất nước của các liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. PGS.,TS. NGƯT. Nguyễn Vũ Việt cũng chia sẻ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Học viện Tài chính trong 60 năm qua và khẳng định: Những món quà trao tặng tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng chân thành và sự quan tâm của của Học viện Tài chính đối với những gia đình có công với cách mạng.

 Ông Cấn Văn Duẩn - Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Đức Thắng phát biểu

Ông Cấn Văn Duẩn - Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Đức Thắng cũng nhấn mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng là hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 7, bên cạnh công tác quan tâm, chăm sóc đến đời sống gia đình các liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của Đảng ủy – UBND và nhân dân phường Đức Thắng. Trong các hoạt động này có sự đồng hành của Học viện Tài chính nói riêng, các đơn vị trên địa bàn phường nói chung.

: PGS.,TS. NGƯT. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Học viện Tài chính trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo UBND phường Đức Thắng và đại diện các gia đình có công với cách mạng tại phường Đức Thắng

Tại buổi gặp mặt, PGS.,TS. NGƯT. Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Học viện Tài chính đã trao quà tận tay cho đại diện các gia đình có công với cách mạng tại phường Đức Thắng.

Trong tháng 7 này, công đoàn Học viện Tài chính còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác để tri ân các anh hùng, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Cùng với đó, toàn thể công đoàn viên và sinh viên Học viện Tài chính luôn nỗ lực để hoàn thành toàn diện, suất xắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực trong hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước ta phát triển, phồn vinh, hạnh phúc.

Ban tuyên giáo – Văn thể công đoàn HVTC
Số lần đọc: 2477

Danh sách liên kết