Tìm
English
Thứ sáu, 22/09/2023 - 9:14

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi thiết kế Logo & Video: Quản trị Kinh doanh - 20 năm không ngừng sáng tạo
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Học viện tài chính và 20 năm thành lập khoa Quản trị kinh doanh. Vào lúc 17h30 ngày 19/09/2023, tại hội trường A1, Học viện tài chính, LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi thiết kế Logo & Video: Quản trị Kinh doanh - 20 năm không ngừng sáng tạo.

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi thiết kế Logo & Video

khoa Quản trị kinh doanh Học viện Tài chính

Đến dự với chương trình, về phía Học viện có sự hiện diện của TS. Tạ Đình Hoà - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính. Về phía lãnh đạo khoa Quản trị kinh doanh có PGS.TS Đào Thị Minh Thanh - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, TS. Nguyễn Sơn Lam - Phó trưởng bộ môn, phụ trách bộ môn Marketing, TS Đỗ Thị Nâng – Chi ủy viên, Phó trưởng bộ môn Quản lý kinh tế; Ths. Đinh Thị Len - Bí thư LCĐ khoa Quản trị Kinh doanh. Và đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo, các cá nhân, đội thi và sinh viên đại diện cho các chi đoàn trong LCĐ khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Tài chính.

Đại diện BTC cuộc thi thiết Logo & Video, Ths. Đinh Thị Len - Bí thư LCĐ khoa Quản trị Kinh doanh đã tổng kết cuộc thi: Sau 2 tháng phát động và triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các chi đoàn, tập thể lớp sinh viên khoa QTKD. BTC đã nhận được 45 bài dự thi thiết kế Logo và 10 bài dự thi thiết kế Video. Trong đó, nhiều bài dự thi Logo rất sáng tạo, có ý nghĩa độc đáo, mới lạ thể hiện sự công phu, tâm huyết của các thi sinh và đội thi.

Ths. Đinh Thị Len - Bí thư LCĐ khoa Quản trị Kinh doanh

báo cáo Tổng kết Cuộc thi

Trải qua 2 vòng thi, BTC đã chọn được 5 thiết kế logo và 5 thiết kế video xuất sắc đạt các giải: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích. Cụ thể:

  • Thiết kế Logo:
  • Giải nhất: Nguyễn Hữu Trung - CQ59/32.04

  • Giải nhì: Trần Thị Ngân - CQ58/32.03

  • Giải ba: Tiền đình team - CQ58/32.01 và CQ58/32.03

  • Giải khuyến khích: Vũ Thị Khánh Linh - CQ60/31.02 và DTH - CQ59/31.04

  • Thiết kế Video
  • Giải nhì: Đỗ Thị Trang - CQ60/32.04

  • Giải ba: Tập thể lớp CQ60/31.01

  • Giải khuyến khích: Tập thể lớp CQ58/32.02; Đội HUSA - CQ58/31.03 và Vũ Thị Khánh Linh - CQ60/31.02

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Đào Thị Minh Thanh - Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đã gửi lời chúc mừng tới các các nhân, đội thi xuất sắc đạt giải: “Cô cảm ơn Liên chi đoàn về ý tưởng của cuộc thi. Khi biết được cuộc thi thiết kế Logo & Video được rất nhiều các bạn sinh viên, các chi đoàn hưởng ứng nhiệt tình và tạo ra các sản phẩm vô cùng ý nghĩa và kì công, cô cảm thấy rất hạnh phúc. Hy vọng đây sẽ là một sân chơi thú vị, lan toả được tình yêu đối với khoa Quản trị Kinh doanh đến với đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. ”

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh - Bí thư chi bộ; Trưởng khoa Quản trị  Kinh doanh phát biểu tại chương trình

Đến dự chương trình, TS Tạ Đình Hoà - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính cũng có đôi lời phát biểu: “Có thể thấy cuộc thi thiết kế Logo & Video đã là nơi thể hiện tình yêu của các bạn sinh viên đến với khoa Quản trị Kinh doanh, mặc dù có những nuối tiếc, sai sót nhưng đó chính là những tình cảm chân thành và ý nghĩa nhất từ các bạn sinh viên. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời chúc mừng sự thành công của cuộc thi thiết kế Logo & Video và chúc mừng kỉ niệm 20 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh”

TS Tạ Đình Hoà - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính

phát biểu tại chương trình

Với tinh thần tạo ra một sân chơi tri thức lý tưởng đầy bổ ích, kích thích tính sáng tạo cùng tài năng thiết kế của sinh viên, Cuộc thi thiết kế Logo & Video:Quản trị Kinh doanh - 20 năm không ngừng sáng tạo đã thành công rực rỡ và thu về nhiều kết quả tốt đẹp. Hy vọng rằng trong tương lai, khoa Quản trị Kinh doanh sẽ có thể tiếp tục phát huy truyền thống, tổ chức thêm nhiều các cuộc thi - hoạt động, góp phần khơi dậy tài năng và thúc đẩy tính sáng tạo của sinh viên trong khoa.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình

Khoa Quản trị kinh doanh
Số lần đọc: 1451
Các bài đã đăng

Danh sách liên kết