Tìm
English
Thứ hai, 06/11/2023 - 10:49

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Học viện Tài chính và Công ty TNHH 1C Việt Nam
Ngày 03/11/2023, tại HT D201 – Học viện Tài chính (Cơ sở 69 Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký Ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Học viện Tài chính và Công ty TNHH 1C Việt Nam.

Đại biểu tại Lễ ký kết

Tham dự Lễ ký kết, về phía 1C Việt Nam có: Ông Alexander Evchenko - CEO 1C Việt Nam; Ông Mikhail Diachkov - Trưởng phòng Đào tạo 1C Việt Nam; Ông Evgenii Makeev - Trợ lý CEO kiêm phiên dịch; Ông Trần Văn Dũng - Trưởng phòng đối tác 1C Việt Nam; Ông Phạm Văn Quý - Chuyên gia đào tạo nền tảng 1C:Enterprice; Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Chuyên viên Marketing. Về phía Học viện Tài chính có PGS.TS Nguyễn Mạnh Thiều - Phó Giám đốc HV; Ths. Phạm Minh Ngọc Hà - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa HTTTKT; Ths Phan Phước Long - Phó trưởng khoa HTTTKT; TS Hà Văn Sang - Phó trưởng Bộ môn, phụ trách Bộ môn Tin học TCKT; Ths Đồng Thị Ngọc Lan - Chủ tịch CĐ khoa HTTTKT; Ths Hoàng Hữu Sơn - Bí thư LCĐ khoa HTTTKT  cùng đại diện giảng viên và sinh viên khoa HTTTKT.

Đại biểu của công ty 1C và khoa HTTT KT tại buổi  Lễ ký kết

Mở đầu lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc HVTC đã có những chia sẻ về Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế; ngành hệ thống thông tin quản lý và thế mạnh của chuyên ngành  tin học tài chính kế toán. Hơn nữa PGS. TS Nguyễn Mạnh Thiều đánh giá cao sự hợp tác của hai bên để đem đến những lợi ích chung cho các cơ sở giáo dục, đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và trải nghiệm thực tế để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp sau này đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi số.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc HVTC phát biểu

Tiếp sau đó, Ths. Phạm Minh Ngọc Hà - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Hệ thống thông tin Kinh tế một lần nữa khẳng định mục tiêu, vai trò, ý nghĩa của ký kết Thỏa thuận hợp tác trong phát huy thế mạnh của mỗi bên hướng đến mục tiêu chung và nhấn mạnh các nền tảng công nghệ mà  1C cung cấp phù hợp với hướng đào tạo chung của học viện tài chính trong các lĩnh vực kế toán tài chính và công nghệ thông tin đặc biệt với ngành hệ thống thông tin quản lý và chuyên ngành Tin học Tài chính Kế toán.

Ths. Phạm Minh Ngọc Hà - Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Hệ thống thông tin Kinh tế phát biểu

Cũng tại buổi lễ, đại điện Công ty TNHH 1C Việt Nam, Ông Alexander Evchenko - CEO 1C Việt Nam rất vui mừng  và tự  hào khi được kết nối và hợp tác với Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế học viện tài chính và  hi vọng việc ký kết này sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác thiết thực đem lại giá trị cho cả hai bên.

Ông Alexander Evchenko - CEO 1C Việt Nam phát biểu

Các đại biểu tham dự đã cùng thảo luận việc xây dựng lộ trình hợp tác và các chương trình hoạt động cụ thể giữa  công ty 1C và khoa HTTT KT họ viện tài chính.

Ông Mikhail Diachkov - Trưởng phòng Đào tạo 1C Việt Nam phát biểu

Trong buổi lễ, Ông Trần Văn Dũng - Trưởng phòng đối tác 1C Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về Công ty TNHH 1C Việt Nam. 1C Việt Nam là công ty với 100% vốn đầu tư từ 1C Company, chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hệ thống phần mềm. Chuyên cung cấp và triển khai các giải pháp phần mềm chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Đến nay, 1C Việt Nam đã triển khai trên 5,000 khách hàng, hợp tác với hơn 100 đối tác và nhiều Trường Đại học tại Việt Nam với các giải pháp phần mềm trên nền tảng 1C:ENTERPRISE platform. Ông đặc biệt nhấn mạnh về các giải pháp phần mềm 1C tại Việt Nam và những phần mềm phù hợp với sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế nói riêng và Học viện Tài chính nói chung.

Ông Trần Văn Dũng - Trưởng phòng đối tác 1C Việt Nam

Hai bên đã cùng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế với Công ty TNHH 1C Việt Nam.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế với Công ty TNHH 1C Việt Nam

Buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế với Công ty TNHH 1C Việt Nam đã được diễn ra trong niềm vui hân hoan và không khí vô cùng trang trọng. Ký kết hợp tác giữa khoa HTTT KT và công ty 1C Việt Nam là một sự kiện ý nghĩa trọng đại của Khoa, hướng tới 60 năm thành lập Học viện Tài chính và 20 năm thành lập khoa HTTT KT. Đánh dấu bước hội nhập của khoa HTTT KT trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế
Số lần đọc: 596
Các bài đã đăng

Danh sách liên kết