Thứ tư, 31/01/2024 - 14:19

AOF NEWS - Bản tin Sinh viên Tài chính số 174
Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, HVTC đã trở thành cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam, được học viên tin tưởng và gửi gắm tương lai. Nhờ đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, Học viện là “cái nôi” đào tạo nên số lượng lớn các Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Trong các tuần gần Tết, vô số các hoạt động chào đón Tết 2024 đã diễn ra, trong đó phải kể đến một loạt những chương trình đón Tết như “Tết sum vầy”, “Tết nhân ái 2024”,... Những hoạt động đã lan tỏa sự ấm áp, xua tan đi sự giá lạnh của thời tiết, đồng thời cũng mang đến một cái Tết trọn vẹn, ý nghĩa hơn với mọi người.

Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến gần cùng với đó là không khí lạnh cũng đang bao trùm khắp mọi nơi. Nó đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến các bạn sinh viên Học viện Tài chính. Hãy cùng đón xem “Kiếp nạn mùa giá rét” để thấy được những rắc rối nào sẽ đến nhé.

Ban Phát thanh