Tìm
English
Thứ tư, 03/10/2018 - 8:35

Hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ nhập học năm 2018
Số: 05/HD-CTCT&SV ngày 06 tháng 8 năm 2018

Thí sinh trúng tuyển vào hệ Đại học chính quy khóa 56 đến nhập học tại Học viện Tài chính cần chuẩn bị và mang đầy đủ các giấy tờ sau:

1. Giấy báo nhập học (bản chính và bản photo có chứng thực).

Thí sinh phải nộp bản chính, vì vậy nên sao thêm và chứng thực để sau này sử dụng khi cần.

2. Lý lịch Học sinh, sinh viên (Dùng cho HSSV trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN) theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 02 bản).

Lý lịch có thể mua tại các nhà sách hoặc download tại mục Lý lịch HSSV. Lý lịch phải ghi đủ tất cả các mục, có xác nhận của địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và có đóng giáp lai trang, ảnh. Học viện sẽ cung cấp túi đựng Hồ sơ cho thí sinh khi làm thủ tục nhập trường (nếu sinh viên chưa có túi).

3. Các loại giấy tờ như đã yêu cầu trong Giấy báo nhập học.

4. Chuẩn bị thêm ít nhất 03 bản Giấy CMND photo có chứng thực và 03 ảnh 3x4 để làm thẻ sinh viên và các công việc liên quan. (Sinh viên nộp ảnh và Giấy CMND trong đợt học tập Chính trị đầu khóa theo Thông báo của Ban Công tác chính trị và sinh viên).

5. Nếu sinh viên thuộc đối tượng được miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; vay vốn ưu đãi và trợ cấp xã hội chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như mục: Miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội, tín dụng sinh viên(Sinh viên nộp các loại giấy tờ trên trong đợt học tập Chính trị đầu khóa theo Thông báo của Ban Công tác chính trị và sinh viên).

Tải Phiếu đăng ký chuyên ngành Kế toán

Tải Phiếu đăng ký chuyên ngành Kinh tế

 

Ban QLĐT
Số lần đọc: 4639

Danh sách liên kết